RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU FONCROSE BORDEAUX

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Foncrose Bordeaux

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Foncrose Bordeaux

Rượu có màu đỏ hồng ngọc đáng yêu, dụ dỗ bạn một cách ngọt ngào để đến và thưởng thức chúng. Tổng thể hương vị của vang tạo nên phức hợp sâu sắc của hoa quả nhiệt đới trái mùa. Những ghi chú đồng đều và cân bằng của quả chanh tươi và ớt cay mận chín tạo nên phức hương tự do khó cưỡng lại.

Khi mới đưa lên mũi ta thấy ngay mùi thơm đậm đà của các loại hoa quả và cho cảm nhận được mùi hương tinh tế phức hợp cay nồng của gỗ sồi Pháp.Thưởng thức một ly rượu vang thơm ngon này bạn sẽ bị quyến rũ ngay bởi hương thơm nồng nàn của hoa hồng đỏ và một vị chua vừa phải.

Chai vang Pháp này có cấu trúc rượu khá dày đặc khiến cảm giác sảng khoái lan tỏa khắp miệng với nồng độ 13.5%, tạo nên sự mượt mà khi thưởng thức.Hậu vị cân bằng tuyệt đối với tannin tự nhiên được hấp thu từ các thớ gỗ sồi. Có thể nói, hương vị của vang chứa đựng nhiều bất ngờ để trở thành rượu khai vị đích thực.

Giá rượu vang Pháp Chateau Foncrose Bordeaux

Rượu vang Pháp Chateau Foncrose Bordeaux là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Foncrose Bordeaux trên thị trường biến động, vào khoảng từ 350.000 – 450.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm