RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU FONPLEGADE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Blend, Cabernet Franc, Merlot

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Fonplegade

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Blend, Cabernet Franc, Merlot
  • Nồng Độ: 14,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Fonplegade

Chateau Fonplegade mang màu sắc tuyệt đẹp khi có sự pha trộn giữa màu đỏ cùng lớp màu đen. Đó là một chai rượu vang đẹp về hình thức và ấn tượng về hương thơm cũng như mùi vị đồng thời tạo cảm giác mạnh mẽ, dễ chịu khi thưởng thức.

Vang trở nên “chất” hơn khi có lượng tannin dồi dào với cấu trúc trung bình được tạo nên bởi các loại trái cây tươi mát. Cảm giác tuyệt vời với nhiều bất ngờ không dễ gì tìm được ở các dòng vang khác là nhận định của bất cứ ai đã từng thưởng thức chai rượu vang Pháp này.

Các món ăn thích hợp thường được dùng chung với rượu là: Thịt đỏ phi lê, sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ, thịt bò và thịt nai, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, nước sốt rượu đỏ và hành khô, phô mai và các món nướng…

Ở nhiệt độ lạnh từ 10 đến 12 độ C, vang sẽ trở nên ngon và đậm vị hơn.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Fonplegade

Rượu được tạo nên bởi sự pha trộn của giống nho Blend, Merlot và Cabernet Franc. Nho sau khi thu hoạch bằng tay vào sáng sớm sẽ được đưa về nhà máy. Những trái nho chất lượng nhất sẽ được đem rửa sạch, cắt cuống, ngâm lạnh rồi ép lấy nước. Tiếp theo, nho sẽ được lên men khoảng 8 đến 10 ngày dưới nhiệt độ chuẩn và có kiểm soát chặt chẽ.

Sau quá trình lên men, nho tiếp tục được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp từ 12 đến 18 tháng. Cuối cùng, khi quá trình ngâm ủ đã hoàn thành, những giọt vang chất lượng hình thành và chúng được đem đi đóng chai, để trong hầm rượu khoảng 3 đến 4 tháng trước khi cung cấp cho thị trường.

Chateau Fonplegade là một trong những chai rượu vang đỏ chất lượng của Pháp phù hợp cho mọi bữa tiệc sang trọng

Giá rượu vang Pháp Chateau Fonplegade

Rượu vang Pháp Chateau Fonplegade là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Fonplegade trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.550.000 – 1.750.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm