RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU GALLION BORDEAUX

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Gallion Bordeaux

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Gallion Bordeaux

Không giống như những chai rượu vang đại trà bình dân khác trên thị trường hiện nay, Rượu Vang Chateau Gallion Bordeaux ra đời mang những phong cách rất riêng và độc đáo mà không ai có thể ngờ tới được trước hương vị của rượu.

Với vẻ đẹp ngay ở hình thức bên ngoài từ màu đỏ hồng ngọc cùng với hương thơm ngọt ngào, rượu như lan tỏa trên toàn thị trường bởi sức cuốn hút từ hương vị của rượu. Đó là hương thơm một cách khá phức hợp được tạo nên từ những trái cây của vùng nhiệt đới. Những quả chanh hay ớt, mận được nhà sản xuất lựa chọn để tạo ra hương vị cho chai rượu vang mà không dòng vang nào có thể so sánh được với nó.

Được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho rượu vang để lại một kết thúc lâu dài tròn trịa trong lòng người dùng rượu.

Đặc biệt khi bạn thưởng thức kèm cùng với thịt bò bít tết sẽ phát huy một cách tối đa hương vị của cả hai mà ngay cả những người khó tính nhất cũng đều trở nên bị dung động trước hương vị có trong nó.

Giá rượu vang Pháp Chateau Gallion Bordeaux

Rượu vang Pháp Chateau Des Tourtes Le Duo là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Des Tourtes Le Duo trên thị trường biến động, vào khoảng từ 550.000 – 700.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm