RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU GARREAU BORDEAUX SUPÉRIEUR

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Garreau Bordeaux Supérieur

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 14,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Garreau Bordeaux Supérieur

Tất cả những người thưởng thức Chateau Garreau Bordeaux Supérieur đều bị chinh phục bởi hương thơm ngọt ngào của quả cherry và mận đỏ có trong từng giọt rượu vang ngay từ khi mở nắp. Đồng thời, rượu cũng đầy quyến rũ với màu đỏ hồng ngọc rực rỡ, và dư vị lôi cuốn mãi về sau…

Còn sự hoàn hảo nào hơn khi thưởng thức một bữa tối không gian yên tĩnh cùng một ly rượu vang này? Nhưng đặc biệt, rượu cũng là sự lựa chọn đáng lưu ý cho một bữa tiệc sang trọng hay nhộn nhịp, bởi sức quyến rũ từ màu sắc đến mùi vị của nó có thể trở thành nguồn hứng khởi khơi nguồn cho mọi cuộc gặp gỡ.

Chai vang sẽ là một người bạn đồng hành đặc biệt với những món ăn từ thịt đỏ và đồ nướng. Với chất rượu đặc biệt nhưng vô cùng đa năng, rượu là một sự lựa chọn đầy thu hút với những người ưa thích sự nồng nàn mà vẫn đầy quyến rũ. Có thể khẳng định, rượu là một trong những sản phẩm chất lượng của nhà làm vang Maison Delor, hương vị của rượu  khiến người uống không thể cưỡng lại ngay từ giây phút thưởng thức ban đầu.

Giá rượu vang Pháp Chateau Garreau Bordeaux Supérieur

Rượu vang Pháp Chateau Garreau Bordeaux Supérieur là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Garreau Bordeaux Supérieur trên thị trường biến động, vào khoảng từ 380.000 – 450.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm