RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU GISCOURS MARGAUX GRAND CRU CLASSÉ

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Giscours Margaux Grand Cru Classé

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Vùng đất Margaux Médoc – Bordeaux – France là một vùng đất có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường mà nhiều quốc gia trên thế giới không thể so sánh được. Rượu là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu được sản xuất từ nơi đây, rượu là sự chắt lọc từ những giá trị mà thiên nhiên ban tặng cộng với lòng yêu nghề và niềm đam mê bất tận của những người làm nên rượu.

Nhà sản xuất đã lựa chọn ba giống nho cơ bản nhất là Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc để làm nguyên liệu chính cho quá trình sản xuất Chateau Giscours. Nhờ vào ba giống nho này mà rượu vang đã được kế thừa những giá trị tinh túy và đặc biệt nhất.

Nồng độ rượu 13.5%, dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ nhàng để đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên. Đồng thời rượu thích hợp cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Giscours Margaux Grand Cru Classé

Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn đã bị ấn tượng bởi màu sắc vô cùng đậm đà của Rượu. Rượu trở nên có sức lôi cuốn đến lạ kỳ mà bất cứ ai hễ thưởng thức rượu vang đều khó có thể quên được.

Hương vị của Rượu là đặc trưng từ hương thơm của một số trái cây như mâm xôi, gỗ, tuyết tùng, của da và đất…đã làm nên những nét tinh tế và sang trọng nhất cho rượu vang.

Những món ăn thích hợp nhất để thưởng thức cùng dòng rượu vang này như thịt đỏ, các món ăn nhẹ hay pho mát…

Lưu ý khi thưởng thức Rượu Vang Chateau Giscours Margaux Grand Cru Classé

Rượu đạt đến đỉnh cao về giá trị và chất lượng của rượu. Do vậy làm thế nào để có thể thưởng thức rượu vang đúng cách thì đó là câu hỏi đặt ra mà rất nhiều người quan tâm.

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật lớn mà không phải bất cứ ai cũng có thể biết được. Người biết thưởng thức rượu phải là người hiểu được hết những giá trị của dòng vang đó.

Đối với Rượu vang pháp này bạn nên thưởng thức khi chúng ở từ 16 đến 18 độ và để cho vang thở 30 phút trước khi thưởng thức.

Giá rượu vang Pháp Chateau Giscours Margaux Grand Cru Classé

Rượu vang Pháp Chateau Giscours Margaux Grand Cru Classé là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Giscours Margaux Grand Cru Classé trên thị trường biến động, vào khoảng từ 2.890.000 – 3.550.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm