RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU GLORIA SAINT JULIEN

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Gloria Saint Julien

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Gloria Saint Julien

Chateau Gloria là nhà sản xuất rượu vang lừng danh của đất nước Pháp. Sự thành công của nhà sản xuất đã đánh dấu một bước ngoặt vĩ đại để nâng sản lượng tiêu thụ những chai rượu vang có nguồn gốc từ nhà sản xuất này tăng lên và đạt được con số đáng kể trong mỗi năm.

Rượu vang Chateau Gloria, Saint Julien là chai vang điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất. Hương vị hoàn hảo và đậm đà của chai rượu đã có khả năng chinh phục lòng người dùng vang. Đó là hương thơm của những trái nho, của gia vị và chút hương thơm từ thân cây gỗ sồi.

Nhà sản xuất đã kết hợp thành công hai giống nho cơ bản đó chính là Cabernet Sauvignon, Merlot để làm nên chai rượu vang này. Nhờ đó rượu chứa đựng được những nét đậm đà và tinh tế nhất định từ giống nho.

Thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 12 cho đến 17 độ C cùng với một số món ăn cơ bản như thịt đỏ, thịt nướng sẽ càng làm tăng thêm sự tuyệt hảo có trong hương vị của rượu. Chateau Gloria Saint Julien sẽ là người bạn đồng hành để mang đến cho các bạn những bữa tiệc vui với không khí đầy vui tươi nồng ấm và náo nhiệt.

Giá rượu vang Pháp Chateau Gloria Saint Julien

Rượu vang Pháp Chateau Gloria Saint Julien là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Gloria Saint Julien trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.930.000 – 2.350.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm