RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU GRAND PUY DUCASSE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Grand Puy Ducasse

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Grand Puy Ducasse

Pauillac là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Pháp được nhiều người biết đến. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi đã tạo tiền đề cho quá trình hình thành và phát triển những khu vườn trồng nho rộng hàng trăm nghìn ha. Nhờ đó đảm bảo cung cấp nguyên liệu căn bản phục vụ cho quá trình hình thành và phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang của vùng.

Chateau Grand Puy Ducasse được ra đời từ vùng đất này luôn là niềm tự hào của nhà sản xuất. Khi thưởng thức ly rượu vang, rượu mang đến một hương thơm nồng nàn đằm thắm của hương thơm các loại trái cây chín đỏ. Hương thơm ấy trở nên mạnh mẽ và hào phóng làm cuốn hút biết bao những tâm hồn thưởng thức rượu vang.

Trải qua một quá trình lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi với thời gian kéo dài gần hai năm. Điều đó càng làm tăng thêm sự đậm đà có trong hương vị của chai rượu. Chính vì vậy, lựa chọn rượu vang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả các quý khách hàng trên toàn thế giới nói chung. Rượu được lựa chọn thích hợp để sử dụng cho những bữa tiệc sang trọng hay dùng làm quà biếu tặng đầy ý nghĩa.

Giá rượu vang Pháp Chateau Grand Puy Ducasse

Rượu vang Pháp Chateau Grand Puy Ducasse là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Grand Puy Ducasse trên thị trường biến động, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm