RƯỢU VANG PHÁP CHÂTEAU PAVIE MACQUIN

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Château Pavie Macquin

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Thương hiệu: Château Pavie Macquin
  • Vùng sản xuất: Saint Emilion, Bordeaux
  • Loại Vang: Rượu Vang đỏ
  • Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc
  • Nồng Độ: 14.5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: vàng đỏ ruby tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16-18 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Vang château pavie macquin

Mô tả hương vị rượu vang

Đây là một loại rượu vang cao cấp có sự tinh tế phức tạp đáng ngạc nhiên. Rượu vang có màu tím đen, với mùi thơm tuyệt vời của quả mâm xôi đen, sô cô la, mùi gỗ và thoang thoảng mùi khói cùng mùi thịt nướng. Đây là một loại rượu đậm đặc, full-bodied, mạnh mẽ, tinh khiết và giàu ấn tượng, với sự pha trộn hoàn của 85% Merlot, 14% Cabernet Franc và 1% Cabernet Sauvignon. Nồng độ cồn tương đối cao ở mức 14,5% cồn. Thời gian uống ngon nhất của chai này trong khoảng 2017 – 2035.

Để thưởng thức loại rượu vang tuyệt vời này, bạn nên decanter cho vang thở khoảng 2h trước khi uống nhằm giúp vang tiếp xúc oxy và giải phóng hương vị phức tạp của nó, đồng thời làm mềm mượt chất tannin chát có trong vang.

Lịch sử rượu vang Château Pavie Macquin

Château Pavie-Macquin từng là một phần của một khu đất lớn thuộc sở hữu của Ferdinand Bouffard, một người sống ở thế kỷ 19. Sau đó nó đã được mua lại bởi Albert Macquin, cũng đồng thời cũng là chủ sở hữu của Château La Serre. Albert Macquin được biết đến như là người tiên phong trong cuộc chiến chống lại dịch rệp ăn rễ nho phylloxera và những cây nho tại Pavie-Macquin là một trong những cây nho đầu tiên được ghép gốc Mỹ.

Vang château pavie macquin

Sau khi học về nghề trồng nho tại Ecole d’Agriculture ở thành phố Montpellier, Macquin đã nhận thức được các kỹ thuật mới liên quan đến việc ghép các gốc Vitis labrusca kháng phylloxera của Mỹ lên các cây nho Vitis vinifera. Trong khi các Chateaux láng giềng vẫn đang tìm cách chữa trị cho những cây nho bị nhiễm bệnh, Macquin bắt đầu trồng lại toàn bộ vườn nho của mình bằng các gốc ghép kháng bệnh tốt hơn. Điều này giúp cho vườn nho có phục hồi nhanh hơn khỏi dịch rệp ăn rễ nho phylloxera đang gây hại nặng nề cho ngành công nghiệp rượu vang Bordeaux. Theo mô tả của Henri Enjalbert, “trong hơn 30 năm, Macquin là một ngành-công-nghiệp trồng trọt với chỉ-một-người, bộ não thiên tài đằng sau sự biến đổi của các vườn nho Saint-Émilion.”

Château Pavie-Macquin hiện nay đang thuộc sở hữu của gia đình Corre, hậu duệ của Albert Macquin, và được quản lý bởi Nicolas Thienpont với nhà nông học Stéphane Derenoncourt phụ trách công việc ở vườn nho. [3] Đội ngũ của Thienpont và Derenoncourt được ghi nhận là đã tăng đáng kể chất lượng và danh tiếng của Pavie-Macquin trong những năm gần đây, bằng cách giới thiệu nghề trồng nho sinh học và các kỹ thuật sản xuất rượu vang hiện đại hơn. Năm 2006, Château đã được thăng cấp từ Grands crus classés lên Premiers grands crus classés B trong phân loại rượu vang Saint-Émilion.

Vườn nho

Rượu vang château pavie macquin

Nhà máy rượu này là một trong ba điền trang của Pavie, cùng với Château Pavie và Château Pavie-Decesse, nằm ở khu vực Right Bank của vùng sản xuất rượu vang Saint-Emilion của Bordeaux, thuộc xã Gironde. Là một loại rượu vang được quý trọng vào những năm 1990, cuối cùng nó đã được thăng cấp lên Premier Grand Cru Classé cấp độ cao nhất của rượu vang trong vùng, vào năm 2006.

Sản xuất rượu vang Château Pavie-Macquin

Diện tích vườn nho của Château Pavie-Macquin rộng 15 hecta với các giống nho đỏ gồm có 84% Merlot, 14% Cabernet Franc và 2% Cabernet Sauvignon.

Tổng sản lượng cả Grand vin Château Pavie-Macquin và rượu vang cấp hai Les Chênes de Macquin trung bình là 6.400 thùng mỗi năm.

Lâu đài cũng sản xuất một loại rượu vang cấp hai có tên Les Chênes de Macquin (The Oaks of Macquin).

 

Giá rượu vang Château Pavie Macquin

Rượu vang Château Pavie Macquin là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Château Pavie Macquin trên thị trường biến động, vào khoảng từ 3.600.000 – 4.100.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm