Giới thiệu về rượu vang Ý Roccamora Nardo
- Xuất Xứ: Ý
- Thương hiệu: Cantine San Marzano
- Vùng sản xuất: Puglia
- Loại Vang: Rượu vang đỏ
- Giống Nho: Negroamaro
- Nồng Độ: 13,5%
- Dung Tích: 750 ml
- Màu Sắc: Màu đỏ ruby tía
- Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
- Quy Cách: thùng 6 chai
Schola Sarmenti là hãng sản xuất rượu vang tiêu biểu của đất nước Italia được nhiều người biết đến. Những sản phẩm rượu vang được ra đời từ nhà sản xuất đã đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên để bất cứ ai hễ thưởng thức rượu một lần sẽ còn lưu luyến mãi. Roccamora là chai vang như vậy. Rượu gây thổn thức biết bao tâm hồn.
Mang một màu đỏ ruby rực rỡ, chai vang hiện ra trước mắt người dùng một vẻ đẹp lộng lẫy cao sang như một nàng công chúa khoác trên mình chiếc váy đỏ để cuốn hút sự chú ý của bao cặp mắt. Thêm vào đó, đi vào thưởng thức dần từng chai rượu vang, bạn như cảm nhận được một cách rõ nét hương vị ngọt ngào có trong rượu. Hương thơm ấy bao gồm hương thơm của cherry, việt quất. Đặc biệt còn có sự góp mặt từ hương thơm của chút da vị và da thuộc, kết hợp cùng hương thơm từ mùi thuốc lá và hương của những trái cây. Tất cả càng làm toát lên sự ấn tượng mạnh mẽ của chai rượu vang này.
Mang nồng độ hết sức nhẹ nhàng vừa phải chỉ với 13.5%, chai vang đảm bảo được sự cân bằng có trong cấu trúc của nó đồng thời có được lượng tannin mịn màng chìu mến mềm mại.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý Roccamora
Trong tháng 6 khi mà mặt trời làm ấm không khí.Những người nông dân có chuyên môn cao tỉa và tỉa mỏng chỉ để lại một ít nho trên cây.
► Khi nho đã sẵn sàng và mặt trời đã dịu bớt họ thu hoạch với cảm hứng và sự cẩn thận, thu hoạch bằng tay từng chùm nho một và đặt chúng vào trong thùng nhựa thoáng mát và đưa chúng đến nhà máy rượu nơi mà truyền thống kết hợp chặt chẽ với sự sáng tạo.
► Nhờ có bàn phân loại nho nên chúng được chọn lựa tỉ mỉ bằng tay để chọn ra những trái nho Negroamaro tốt nhất để đưa vào dây chuyền sản xuất để cho ra loại Vang ý Roccamora với chất lượng cao đó là biểu hiện thực sự của sự độc đáo của thổ nhưỡng vùng. Công nghệ làm rượu truyền thống kết hợp với kỹ thuật hiện đại. Màu của rượu vang được hình thành từ vỏ của quả nho, vỏ và cùi nho được lên men cùng với nước nho.
► Tiếp theo nho được đưa vào hệ thống ép lấy nước và tiến hành lọc bỏ phần cặn nho.
► Phần nước nho được đưa vào những chiếc bồn bằng thép không gỉ để tiến hành lên men Malolactic và ủ rượu với thời gian kéo dài khoảng 1 năm.
► Tiếp sau đó rượu được tiến hành đóng chai và ổn định trong chai 6 tháng trước khi được bán ra ngoài thị trường.
Thưởng thức rượu vang Ý Roccamora
Nghệ thuật thưởng thức rượu vang đòi hỏi người thưởng thức phải có những kỹ năng nhất định. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản như những món thịt đỏ kết hợp thưởng thức cùng rượu vang. Thêm vào đó nên thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ để đảm bảo sự tươi mát cho chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.
Lựa chọn rượu vang Roccamora sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ mới để rồi không bao giờ bạn có thể lãng quên đi được sự đậm đà và đẳng cấp có trong hương vị của rượu.
Giá rượu vang Ý Roccamora Nardo
Rượu vang Ý Roccamora Nardo là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Roccamora Nardo trên thị trường biến động, vào khoảng từ 800.000 – 950.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.