RƯỢU VANG SPANELLA ROSSO

RƯỢU VANG SPANELLA ROSSO
RƯỢU VANG SPANELLA ROSSO
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Thương Hiệu : Terre Cevico 

►Xuất Xứ : Vang Ý

►Vùng Trồng Nho : Puglia

►Loại Vang :Vang Đỏ

►Phân Hạng : IGP

►Giống Nho : Blend

►Nồng Độ : 15%

►Dung Tích : 750 ml

Giới thiệu về rượu vang Spanella Rosso

  • Xuất Xứ: Ý
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: 100% Rosso
  • Nồng Độ: 15%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Rượu Vang Ý Đỏ Spanella Vino Rosso là sản phẩm của nhà sản xuất rượu vang tại Ý – Terre Cevico. Terre Cevico được thành lập như một hợp tác xã vào năm 1963, sản xuất rượu vang từ nho do các thành viên của họ trồng trên khắp Romagna. Trong những năm 1960 và 70, họ bắt đầu kinh doanh rượu vang của mình, độc quyền với số lượng lớn. Một bước tiến, trong những năm 80 và 90, đó là bán rượu trong các chai tiêu chuẩn và kích thước lớn hơn.

Ngày nay, họ là một Tập đoàn hoạt động chủ yếu ở Emilia Romagna, nhưng cũng có các nhà máy rượu vang của riêng mình ở Veneto, Tuscany và Umbria. Rượu vang của họ có mặt tại 67 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Mỹ và Đông Nam Á, với doanh thu hợp nhất là 147 triệu Euro.

Rượu Vang Ý Đỏ Spanella Vino Rosso được kết hợp từ nhiều giống nho khác nhau của nhiều niên vụ nho. Sản xuất theo phương pháp truyền thống của Ý. Rượu được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 8 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu Vang Ý Đỏ Spanella Vino Rosso có màu đỏ ruby tươi ấn tượng với một chút ánh đen. Hương thơm của rượu là sự phức hợp của các loại trái cây chin mọng như mâm xôi, việt quất, dây tây đen. Hòa quyện với hương thơm của gia vị như lá bách xù, cam thảo và hạt tiêu. Tannin nổi bật với sự mạnh mẽ mà vẫn cân bằng trong cấu trúc. Hậu vị để lại rất tốt, kéo dài ở cổ họng đến tận cuối bữa tiệc.

 

Giá rượu vang Ý Spanella Rosso

Rượu vang Ý Spanella Rosso là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Spanella Rosso trên thị trường biến động, vào khoảng từ 310.000 – 465.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm