RƯỢU VANG TRẮNG PORTIA VERDEJO

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Giá rượu vang trắng Portia Verdejo

Rượu vang trắng Portia Verdejo là một trong những chai vang Tây Ban Nha cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang trắng Portia Verdejo trên thị trường biến động, vào khoảng từ 420.000 – 500.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Tây Ban Nha

►Loại Vang : Vang Trắng

►Giống nho : Verdejo

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Portia Verdejo

  • Xuất Xứ: Tây Ban Nha
  • Thương hiệu: Bodegas Portia
  • Vùng Làm Vang: Ribera
  • Loại Vang: Rượu Vang Trắng
  • Giống Nho: Verdejo
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu vàng rơm tươi sáng
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 7 – 10 độ C
  • Quy Cách: thùng 6 Chai

Rượu vang trắng Portia Verdejo

Rượu vang trắng Portia Verdejo

Mô tả hương vị rượu vang Portia Verdejo

Rượu vang Portia Verdejo có màu vàng rơm tươi sáng với sự phản chiếu của màu xanh lục nổi bật trên thành ly. Rượu có mùi thơm nổi bật của chanh và trái mơ, dứa kết hợp cùng hương thơm nhẹ nhàng của hoa. Đây là một loại rượu vang tươi mát có độ đậm nhẹ, vị chua acid cao cùng vị chanh bưởi, mật ong quyện vào trong vòm miệng.

Rượu uống ngon nhất khi ướp lạnh 7-10 độ C. Thích hợp uống khai vị hoặc dùng kèm với các món hải sản, cá, thịt gà hoặc các món salad trộn.

Giới thiệu về rượu vang trắng Portia Verdejo

Vang Portia Verdejo

Vùng rượu vang Ruera nơi chai vang Portia Verdejo là một vùng rượu vang được biết đến rộng rãi với giống nho truyền thống Verdejo, và rất nổi tiếng với các sản phẩm vang trắng của mình. Sau này, các giống nho trắng khác cũng được trồng ở đây, nhưng khó có giống nho nào phát huy được hết tiềm năng và giá trị như Verdejo.

Giới thiệu về tập đoàn rượu vang Grupo Faustino

Grupo Faustino là một công ty sản xuất rượu vang gia đình đã có từ năm 1861. Công ty đã trải qua 4 thế hệ sản xuất rượu vang với chất lượng tuyệt hảo, nổi tiếng khắp nước Ý và thế giới. Đây là một trong những công ty dẫn đầu cả thế giới về sản xuất những chai rượu vang đỏ thuộc phân loại DOC Rioja Gran Reserva.

Bộ 3 chai rượu vang Portia Ý

Bộ 3 chai rượu vang Portia của Bodegas Portia

Điền trang Bodegas Portia được thiết kế theo hình ngôi sao 3 cánh đầy nghệ thuật. Thiết kế này ẩn chứa ý nghĩa về những ruộng nho trên đồi cao với chất đất hoàn hảo cho rượu vang, nằm trong khu vực có diện tích hình ngôi sao thuộc khu vực DOC Ribera Del Duero. Những trái nho hoàn toàn được trồng từ những thửa ruộng do điền trang sở hữu, trên đất đồi cao và dưới khí hậu lục địa hè ấm đông lạnh là những trái nho đậm chất, đầy đặn hương vị. Chính yếu tố thổ nhưỡng độc đáo này khiến nhà thiết kế đã đưa hình ảnh Tam giác vàng vào kiến trúc của xưởng làm rượu. Từ trên cao nhìn xuống, Portia hiện lên như một ngôi sao.

Vang Portia Verdejo

Đánh giá sản phẩm