RƯỢU VANG ÚC DEAKIN ARTISAN CABERNET MERLOT

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Australia

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : 60% Cabernet Sauvignon và 40% Merlot

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Deakin Artisan Cabernet Merlot

  • Xuất Xứ: Australia
  • Thương hiệu: Deakin Estate
  • Vùng sản xuất: Victoria
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: 60% Cabernet Sauvignon và 40% Merlot
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Rượu vang Deakin Artisan Cabernet Merlot là một chai rượu vang Úc được sản xuất bởi gia đình Deakin Estate – một nhà sản xuất rượu vang có tiếng ở vùng tây bắc Victoria (Úc). Chai rượu vang được pha trộn từ hai giống nho là Cabernet Sauvignon và Merlot theo phong cách Bordeaux.

Deakin Artisan Cabernet Merlot

Các vườn nho của Deakin Estate nằm ở vùng Đông Nam Úc. Nơi đây, dòng sông hùng vĩ len lỏi khắp vùng đất, mang lại sự sống cho vùng và cho những vườn nho. Đất đai trù phú, màu mỡ và khí hậu nắng ấm cũng tạo ra một môi trường hoàn hảo để trồng các loại trái cây chất lượng để làm ra những loại rượu thơm ngon này.

Mô tả hương vị của vang Deakin Artisan Cabernet Merlot

Rượu vang Deakin Artisan Cabernet Merlot có màu đỏ ruby tươi tắn với với hương thơm đặc trưng của các loại trái cây đỏ chín mọng như mận chín, cassis cùng hương thơm nhẹ nhàng của vanila. Cấu trúc mượt mà, sánh đậm cùng tannin trung bình, cân đối với acid nhẹ nhàng. Rượu vang thích hợp dùng kèm với các món như thịt cừu, bò bít tết, mì ống hoặc cũng có thể uống một mình không cần kèm đồ ăn. Phục vụ ở nhiệt độ tối ưu là 16-18 độ C.

Quy trình sản xuất

Nho Merlot được thu hoạch vào đầu tháng 3 và nho Cabernet Sauvignon được thu hoạch vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4. Sau khi nho được đem về nhà máy, chúng sẽ được lên men riêng rẽ trong vòng 10 ngày. Cả hai loại sau đó được lên men malolactic trong thùng gỗ sồi Pháp chất lượng và được ủ khoảng 3 tháng trong thùng gỗ sồi. Cuối cùng chúng được trộn lẫn vào nhau và đóng chai, trước khi đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.

Deakin Artisan Cabernet Merlot

 

Tìm hiểu thêm về hãng rượu vang Deakin Estate

Hãng rượu vang Deakin Estate được thành lập vào năm 1967 tại Kulkyne Way, Iraak Victoria, Úc. Mỗi năm, hãng thu hoạch trung bình khoảng 11.000 tấn nho từ vườn nho rộng 160 hecta. Khoảng 200.000 chai vang được sản xuất mỗi năm và phân phối tại mọi tiểu bang của Úc, cũng như xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.

Deakin Estate cam kết cung cấp các loại rượu vang được sản xuất bằng cách chỉ sử dụng những trái cây tốt nhất từ ​​những vườn nho thuộc sở hữu của gia đình ở vùng Murray Darling, Victoria.

 

Giá rượu vang Deakin Artisan Cabernet Merlot

Rượu vang Deakin Artisan Cabernet Merlot là một trong những chai vang Australia (Úc) cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Deakin Artisan Cabernet Merlot trên thị trường biến động, vào khoảng từ 450.000 – 550.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm