RƯỢU VANG ÚC DEAKIN ARTISAN SHIRAZ VIOGNIER

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Australia

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Shiraz (91%), Viognier (9%)

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Deakin Artisan Shiraz Viognier

  • Xuất Xứ: Australia
  • Thương hiệu: Deakin Estate
  • Vùng sản xuất: Victoria
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Shiraz (91%), Viognier (9%)
  • Nồng Độ: 14.5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby đậm
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Rượu vang Deakin Artisan Shiraz Viognier là một chai rượu vang Úc được sản xuất bởi gia đình Deakin Estate – một nhà sản xuất rượu vang có tiếng ở vùng tây bắc Victoria (Úc). Chai rượu vang được pha trộn từ hai giống nho nổi tiếng của Úc là Shiraz (mang lại sự đậm chát và mùi trái cây và gia vị cay nồng cho rượu) và Viognier (mang lại độ acid và cảm giác tươi mát cho rượu).

Deakin Artisan Shiraz Viognier

Các vườn nho của Deakin Estate nằm ở vùng Đông Nam Úc. Nơi đây, dòng sông hùng vĩ len lỏi khắp vùng đất, mang lại sự sống cho vùng và cho những vườn nho. Đất đai trù phú, màu mỡ và khí hậu nắng ấm cũng tạo ra một môi trường hoàn hảo để trồng các loại trái cây chất lượng để làm ra những loại rượu thơm ngon này.

Mô tả hương vị của vang Deakin Artisan Shiraz Viognier

Rượu vang Deakin Artisan Shiraz Viognier có màu đỏ ruby đậm đà với hương thơm mạnh mẽ nồng nàn của trái anh đào đen, mận đen cùng mùi cay nồng đặc trưng của gia vị và vanila của gỗ sồi. Cấu trúc thanh lịch, trang nhã với hương vị trái cây phong phú. Rượu vang thích hợp dùng kèm với các món như Bò nướng (với pudding Yorkshire), vịt quay Bắc Kinh, các món mì cay. Phục vụ ở nhiệt độ tối ưu là 16-18 độ C.

Deakin Artisan Shiraz Viognier

Quy trình sản xuất

Cả 2 loại nho Shiraz và Viognier cùng được lên men đồng thời trong các thùng thép không gỉ kiểm soát nhiệt độ. Việc bơm từ trên xuống thường xuyên diễn ra nhằm đảm bảo rằng hai giống nho được phân phối đồng đều trong thùng. Điều này cho phép nho Viognier giải phóng những gì được coi là tốt nhất của nó vào hỗn hợp – đó là độ chua tốt và độ dài vòm miệng… Rượu vang có thể uống ngay sau ngày sản xuất khoảng 1 năm, hoặc có thể trữ trong 5-6 năm vẫn uống rất ngon.

Deakin Artisan Cabernet Merlot

 

Tìm hiểu thêm về hãng rượu vang Deakin Estate

Hãng rượu vang Deakin Estate được thành lập vào năm 1967 tại Kulkyne Way, Iraak Victoria, Úc. Mỗi năm, hãng thu hoạch trung bình khoảng 11.000 tấn nho từ vườn nho rộng 160 hecta. Khoảng 200.000 chai vang được sản xuất mỗi năm và phân phối tại mọi tiểu bang của Úc, cũng như xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.

Deakin Estate cam kết cung cấp các loại rượu vang được sản xuất bằng cách chỉ sử dụng những trái cây tốt nhất từ ​​những vườn nho thuộc sở hữu của gia đình ở vùng Murray Darling, Victoria.

 

Giá rượu vang Deakin Artisan Shiraz Viognier

Rượu vang Deakin Artisan Shiraz Viognier là một trong những chai vang Australia (Úc) cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Deakin Artisan Shiraz Viognier trên thị trường biến động, vào khoảng từ 450.000 – 550.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm