RƯỢU VANG ÚC MOSS WOOD SEMILLON

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Australia

►Loại Vang : Vang Trắng

►Giống nho : Semillon

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Moss Wood Semillon

  • Xuất Xứ: Australia
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Semillon
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu vàng rơm có sắc xanh
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Rượu vang trắng Úc Moss Wood Semillon, Margaret River. Phong cách của Moss Wood Semillon đã có một chút cải tiến nhưng đáng kể, nhưng cuối cùng, chính việc theo đuổi sự xuất sắc sẽ quyết định việc trồng nho và xử lý trái cây. Nho được hái bằng tay và chuyển đến nhà máy rượu, loại bỏ cuống, nghiền và ép. Các dòng chảy tự do được lắng lạnh trong hai ngày, nước trái cây trong suốt được đưa vào máy lên men, một phần nhỏ chất rắn được đưa vào lại. Nuôi cấy nấm men tinh khiết được thêm vào các lô được vi sinh ở 17C trong hai tuần. Ép được ép mịn và lắng xuống, nước trái cây trong suốt được xếp lên kệ và hạt để lên men men tinh khiết riêng biệt. Sau một tuần giải quyết các khoản nợ gộp, hai thành phần được lên giá và lắp ráp trước khi xử lý nhẹ, tùy thuộc vào đồ cũ.

Vang trắng Úc Moss Wood Semillon có màu rơm trung bình, với sắc xanh. Hương thơm trái cây tươi của bưởi, táo và vả. Hương thơm mạnh mẽ của lê và xạ hương, được tăng cường bởi hương nền của caramel và lanolin. Gỗ Semillon rêu phong cổ điển, kết hợp độ chua rõ nét với toàn thân và độ săn chắc nhẹ của tannin trên bề mặt. Vòm miệng giữa có hương vị táo chín, vả và lê tạo cảm giác hào phóng, gần như ngọt ngào, mặc dù rượu hơi khô dễ chịu.

Phong cách này đã phát triển từ năm 1980 với trọng tâm là đạt được độ sâu tốt của hương vị trái cây. Nho Semillon được hái một cách cẩn thận trong ba giai đoạn, xanh, chín vừa và chín tối đa, để nâng cao độ phức tạp và đạt được trải nghiệm rượu vang trắng hấp dẫn.

Giá rượu vang Moss Wood Semillon

Rượu vang trắng Moss Wood Semillon là một trong những chai vang Australia (Úc) cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang trắng Moss Wood Semillon trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.200.000 – 1.450.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm