Rượu vang xi măng cao cấp Le Argille Cabernet Di Cabernet là một chai vang được tạo nên từ phương pháp khá đặc biệt: Đó là được ngâm trong bể xi măng, một kỹ thuật làm rượu đã bị lãng quên từ lâu vì nó tốn quá nhiều sức lao động của người làm rượu do làm hoàn toàn thủ công bằng tay, đây là kỹ thuật cực kì đặc biệt khi để chai rượu vang lên men bằng cách tiếp xúc trực tiếp với bê tông.
Nho được hái hoàn toàn bằng tay; phương pháp làm vang đỏ truyền thống ở nhiệt độ kiểm soát nghiêm ngặt, được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp.
Rượu vang xi măng cao cấp Le Argille Cabernet Di Cabernetđược lên men ngâm ủ 2 năm trong bể xi măng theo cách làm rượu truyền thống của dân Venice đã làm ra một hương vị vô cùng đặc biệt và độc đáo đặc trưng của giống nho Cabernet.
Nút chai rượu vang Xi Măng này được gắn bằng sáp và mác được làm bằng da bò hoàn toàn thủ công bằng tay, vỏ chai được tráng lớp xi măng để gợi nhớ tới lịch sử lâu đời về sản xuất rượu vang và cách làm rượu vang đặc biệt của người dân Venice.