RƯỢU VANG Ý 16 EDIZIONE LIMITED RELEASE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Blend

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về vang 16 Edizione Limited Release

  • Thương hiệu:Farnese Vini
  • Loại vang:Vang đỏ
  • Xuất xứ:Ý
  • Giống nho:Blend
  • Niên vụ:2016
  • Thời gian ủ:18 tháng
  • Đóng chai:Nút bần
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:14%

Rượu vang 16 Edizione Limited Release có lẽ là một trong những chai rượu vang Ý cao cấp đang bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Vang được pha trộn từ 5 giống nho truyền thống khác nhau của vùng Puglia với số lượng chai làm ra hạn chế. Rượu vang được sản xuất bởi hãng rượu vang danh tiếng Farnese Vini dưới nhãn riêng Fantini. Ngoài chai rượu này ra, một phiên bản gần tương đương nhưng có giá thành thấp hơn là chai vang Edizione Cinque Autoctoni cũng rất được mến mộ trên thị trường thế giới.

Vang 16 Edizione Limited Release

Vang 16 Edizione Limited Release

Rượu vang 16 Edizione Limited Release là một phiên bản đặc biệt cao cấp được làm ra với số lượng hạn chế nhằm kỷ niệm sự thành công của nhà sản xuất. Đó là một chai rượu vang Ý đạt tới giới hạn chuẩn mực cao nhất khi kết hợp kinh nghiệm của 16 nghệ nhân làm rượu vang (winemaker) với nguyên liệu đa dạng, sự táo bạo và tinh xảo trong từng công đoạn sản xuất. Những trái nho ngon nhất được hái tay và chọn lựa kĩ lưỡng từ 5 giống nho khác nhau trồng trên 5 lô đất có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu khác nhau. Chúng được lên men và ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp mới tinh, do đó cho ra chất lượng rượu vang tuyệt hảo nhất.

Rượu vang 16 Edizione Limited Release là một chai rượu vang tuyệt phẩm xứng đáng là một món quà biếu cao cấp đắt tiền, hoặc được dùng trong những dịp thật sự đặc biệt. Chai vang đi kèm hôp quà có mẫu mã rất đẹp và sang trọng, thích hợp cho mục đích này.

Hộp quà vang 16 Edizione Limited

Hộp quà vang 16 Edizione Limited

Mô tả hương vị rượu vang 16 Edizione Limited Release

Rượu vang 16 Edizone có màu đỏ đậm sang trọng lịch lãm. Vang có mùi thơm mãnh liệt, phức hợp của những trái cây đen như quả mâm xôi, mận chín, nho khô, phảng phất thêm hương thơm của sô cô la và vanila tinh tế. Khi nhấp trong miệng sẽ cảm nhận được cấu trúc mềm mịn tuyệt vời, thuần khiết với lớp tannin trơn mượt, cân đối và vị acid dễ chịu. Sau khi đi qua cổ họng, 16 Edizione để lại một hậu vị sảng khoái lịch lãm kéo dài rất lâu.

Rượu vang16 Edizione Limited Release uống ngon nhất ở nhiệt độ 16- 18 độ. Rượu vang thích hợp sử dụng kèm các món thịt nướng, rán như thịt bò bít tết, thịt vịt quay, heo quay và các món thịt hầm.

 

Rượu vang16 Edizione Limited Release có hương thơm mãnh liệt của quả mâm xôi, mận chín, nho khô...

Rượu vang16 Edizione Limited Release có hương thơm mãnh liệt của quả mâm xôi, mận chín, nho khô…

Đánh giá

Trên trang web nổi tiếng về review rượu vang vivino, chai rượu vang này được chấm điểm rất cao 4.3/5 – điểm số dành cho những chai vang thượng hạng nhất. Nó nằm trong top 1% các loại rượu vang ngon nhất trên thế giới.

 

Giá rượu vang Ý 16 Edizione Limited Release

Rượu vang Ý 16 Edizione Limited Release là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý 16 Edizione Limited Release trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.750.000 – 2.050.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm