RƯỢU VANG Ý 1954 APPASSIMENTO PRIMITIVO PUGLIA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Primitivo

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang 1954 Appassimento Primitivo Puglia

 • Xuất Xứ: Ý
 • Thương hiệu: Sudvini
 • Vùng sản xuất: Puglia
 • Loại Vang: Rượu vang đỏ
 • Giống Nho: Primitivo
 • Nồng Độ: 14.5%
 • Dung Tích: 750 ml
 • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
 • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
 • Quy Cách: thùng 6 chai

Vang 1954 Appassimento được sản xuất từ giống nho Primitivo rất nổi tiếng được ưa chuộng nhất Châu Âu.Với kỹ thuật sản xuất truyền thống đặc biệt, nho sau khi chín được hái và phơi trong bóng râm trong thời gian 2 tháng để bớt nước trong nho, sau đó quả nho héo có lượng đường cao mới được nghiền và lên men đặc biệt trong thùng sồi mới của Pháp. Vì vậy chai vang 1954 Appassimento có hương vị thật tuyệt vời ngay từ ly rượu đầu tiên cho tới ly cuối cùng.

Vang 1954 Appassimento Primitivo

 

Mô tả hương vị vang 1954 Appassimento

Vang 1954 Appassimento Primitivo

Vang 1954 Appassimento mang hương vị của mùi cafe, bánh mỳ cháy, dâu tây, mơ; kết hợp hoàn hảo với vị thơm ngậy của cacao, caramen và hương thơm của gỗ sồi mới. Nhấp từng ngụm rượu bạn sẽ cảm nhận được hương vị của hoa quả chín, cacao, caramen, với hương thơm của sồi mới. Với tannin cân bằng sâu lắng, cảm giác hậu vị luôn đọng lại sau khi uống, sâu lắng và lan tỏa trong vòm miệng.

Sẽ thật tuyệt vời khi thưởng thức những ly rượu vang đỏ Ý hấp dẫn này cùng các món thịt đỏ nướng, phile, sườn cừu nướng, …

Phương pháp “Appassimento” là gì?

Khi nói về appassimento, chúng ta đề cập đến một tập quán rất cổ xưa, đã được biết đến và sử dụng ở Ý từ thời La Mã (thế kỷ 1 trước Công nguyên), chủ yếu để sản xuất rượu vang ngọt.

Appassimento bao gồm việc để nho khô, để quả mọng mất đi một lượng nước đáng kể trong khi tất cả các chất khác được cô đặc lại. Có nhiều cách để điều này xảy ra:

 1. Để quá trình làm khô bắt đầu trực tiếp trên cây, xoắn các bó chùm để ngăn nhựa cây chảy ra;
 2. Nếu điều kiện thời tiết cho phép, nho có thể được phơi ngoài trời trên thảm rơm, tận dụng năng lượng của mặt trời;
 3. Nho cũng có thể được để khô trong nhà, trong phòng thông gió đặc biệt, đặt trong hộp, chiếu hoặc thậm chí treo, để không khí lưu thông.

Phương pháp thứ ba này là phương pháp được sử dụng ở vùng Valpolicella. Nó rất nổi tiếng vì liên quan đến hai loại rượu vang nổi tiếng: Recioto và Amarone della Valpolicella. Recioto là một loại rượu ngọt, không được biết đến nhiều ngoài khu vực sản xuất, nhưng có tầm quan trọng lịch sử lớn. Đây là loại rượu cổ xưa nhất được sản xuất theo phương pháp appassimento ở Valpolicella – một số nghiên cứu nói rằng người La Mã đã sản xuất một loại rượu có tên là Acinaticum, có khả năng là rượu anchestor của nó – và nó là loại rượu truyền thống cho các lễ kỷ niệm của địa phương.

Phương pháp Appasimento

Amarone là một sự tiến hóa của Recioto và bắt đầu nổi tiếng trong những năm Ba mươi, bắt nguồn từ một Recioto “sai lầm”. Một thùng Recioto không ngừng lên men và men tiêu thụ hết đường, biến nó thành một loại rượu khô. Amarone có thể coi là đặc sản của rượu vang Ý, nhưng phương pháp Appasimento thì không giới hạn bởi loại rượu vang này cũng như vùng Valpolicella.

 

Giá rượu vang Ý 1954 Appassimento Primitivo Puglia

Rượu vang Ý 1954 Appassimento Primitivo Puglia là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý 1954 Appassimento Primitivo Puglia trên thị trường biến động, vào khoảng từ 480.000 – 550.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm