RƯỢU VANG Ý AMARONE DELLA VALPOLICELLA RISERVA DEL FONDATORE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Corvina, Corvinone, Rondinella

►Nồng độ : 16%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu rượu vang Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore

Ở nước Ý có một vùng còn lưu giữ lại những hình ảnh lịch sử của thời trung cổ, còn lưu giữ lại một trong những nhà hát bậc nhất thời La Mã cổ đại trên thế giới, nơi các buổi hòa nhạc và sự kiện vẫn được tổ chức. Nơi đó đã khai sinh ra dòng rượu Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore đầy giá trị.

Vang Ý Amarone là dòng rượu biểu tượng của nhà rượu Antiche Terre Venete, là biểu hiện của tình yêu thổ nhưỡng đặc trưng và cống hiến cho truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời. Người ta thưởng thức chúng một cách từ từ bởi hương vị không thể hiện ngay tức khắc mà lại biến động nhẹ nhàng. Đó cũng là nguyên do khiến vang phát triển thêm tiềm năng, để lại những cảm nhận truyền thống trong phong cách cơ bản có sẵn.

Đặc điểm rượu vang Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore

Rượu có màu đỏ ruby đậm thừa hưởng từ giống nho Corvina, Corvinone, Rondinella nổi tiếng. Theo đó là hương thơm cay nồng của mận và anh đào, hương mâm xôi đỏ nhẹ nhàng.

Hương vị của dòng vang cao cấp này khá phức tạp với nhiều tổ hợp hương vị. Lúc đầu sẽ là hương vị tinh tế của anh đào, mâm xôi đen và hạnh nhân ngọt thể hiện rất rõ rồi dần dần trong cuống họng sẽ gợi lên hương vị của hoa quả quyện cùng vị chát mượt mà giúp rượu có vị ngon và để lại hậu vị lâu dài.

Việc sở hữu nồng độ 16% khá mãnh liệt cùng vị rượu đậm đà với tannin mềm mượt, phảng phất thanh lịch, rượu như đang khiêu khích người dùng bởi sự nổi loạn mà chúng mang lại.

Thưởng thức rượu vang Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore

Để thưởng thức rượu ngon nhất, bạn nên để nghỉ trong decanter 1 giờ trước khi phục vụ. Uống trong ly lớn, sâu là thích hợp nhất. Rượu sẽ có sự hòa quyện tuyệt vời với các loại thịt đỏ, thịt nướng, các món ăn truyền thống của Ý và phục vụ lý tưởng nhất ở 16 – 18 độC.

 

Giá rượu vang Ý Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore

Rượu vang Ý Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore trên thị trường biến động, vào khoảng từ 3.750.000 – 4.500.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm