RƯỢU VANG Ý AMARONE MARNE 180 TEDESCHI

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Corvina, Corvinone, Rondinella, Rossignola

►Nồng độ : 16,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Amarone MARNE 180 Tedeschi

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Tedeschi
  • Vùng sản xuất: Veneto
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Corvina, Corvinone, Rondinella, Rossignola
  • Nồng Độ: 16,5%
  • Dung Tích: 750 ml, 1.5 lít, 3 lít
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Vang Amarone MARNE 180 Tedeschi

Mô tả hương vị rượu vang Amarone MARNE 180 Tedeschi

Rượu vang có màu đỏ ruby ​​mạnh mẽ cùng hương thơm ngào ngạt của vani và hương của các loại trái cây đen như quả lý chua, quả việt quất, anh đào. Trên vòm miệng, tannin mịn như nhung cùng mùi vị nho khô kết hợp với cấu trúc và vị đắng đặc trưng. Tất cả tạo cho rượu vang một sự cân bằng hoàn hảo cùng hương vị lâu dài và bền bỉ sau khi vang đi qua cuống họng. Một loại rượu vang có thể giữ được rất lâu trong hầm rượu. Kết hợp tốt với thịt đỏ và pho mát lâu năm. Phục vụ ở 16 – 18 độ C.

Quy trình sản xuất rượu vang Amarone MARNE 180 Tedeschi

Vang Amarone MARNE 180 Tedeschi

Rượu vang làm từ các giống nho khá đặc trưng cho loại rượu Amarone kinh điển: 35% Corvina, 35% Corvinone, 20% Rondinella, 10% các giống nho khác bao gồm Rossignola, Oseleta, Negrara, Dindarella. Đất trồng ở đây là loại đất sét và đá vôi với cấu trúc đá mạnh. Những cây nho có tuổi đời khoảng 20 năm, với mật độ trồng là 5500 cây nho trên một hecta. Sản lượng bình quân 8000 kg / ha.

Các trái nho được thu hoạch vào cuối tháng 9, đầu tháng 10. Sau đó nho được sấy trong hệ thống bảo quản trái cây: kiểm soát độ ẩm trong 4 tháng. Kết thúc quá trình sấy khô, nho được ép nhẹ rồi lên men trong khoảng 40 – 60 ngày ở nhiệt độ 15 độ C. Tiếp theo đó là quá trình lão hóa trong thùng gỗ sồi Slavonian khoảng 3 năm. Cuối cùng vang được đóng chai, ủ thêm 6 tháng trước khi được đưa ra thị trường.

Lịch sử nhà sản xuất rượu vang gia đình Tedeschi

Vang Tedeschi

Gia đình Tedeschi đã có 4 thế kỷ lịch sử và truyền thống sản xuất rượu vang, họ là những người tiên phong làm rượu vang ở Valpolicella.

Kể từ năm 1630, gia đình Tedeschi đã say mê phân tích vùng Valpolicella. Các loại rượu vang của họ có sự thanh lịch và được ưu đãi với cá tính rõ rệt, tiết lộ hương vị và hương thơm đặc trưng của đất. Đó là những loại vang luôn đặc trưng cho bản sắc của gia đình Tedeschi.

Triết lý của Tedeschi dựa trên hai đức tính. Đầu tiên là sự kiên nhẫn chờ đợi trong khoảng thời gian cần thiết cả trong vườn nho và nhà máy rượu vang, vốn luôn là một phần không thể thiếu trong niềm đam mê của họ đối với khu vực. Thứ hai là sự cống hiến, điều mà sẽ chuyển thành sự chú ý đến từng chi tiết và thái độ thích hợp đối với nguyên liệu thô.

Các giá trị của gia đình Tedeschi chuyển thành một thách thức độc đáo: kết hợp truyền thống lâu đời với các phương pháp nghiên cứu và sản xuất sáng tạo cho các loại rượu vang có khả năng kể lại sự phong phú của Valpolicella.

Vang Amarone MARNE 180 Tedeschi

 

Giá rượu vang Ý Amarone MARNE 180 Tedeschi

Rượu vang Ý Amarone MARNE 180 Tedeschi là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Amarone MARNE 180 Tedeschi trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.550.000 – 1.900.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm