RƯỢU VANG Ý BELLAVITA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Ngọt

►Giống nho : Blend

►Nồng độ : 10%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Bellavita Semi Dolce

Vang ngọt hiện nay đang trở thành xu thế chung dành cho những bữa tiệc nhẹ nhàng để mang đến một không khí đầy vui tươi và lãng mạn nhất. Ý là một quốc gia đi vào lịch sử rượu vang của thế giới với nhiều loại vang chất lượng trong đó phải kể đến một số dòng vang ngọt phổ biến.

Bellavita Semi Dolce là sản phẩm tiêu biểu đặc trưng cho hệ thống vang ngọt phổ thông được sản xuất tại quốc gia Ý. Với tất cả những giá trị của rượu có thể mang lại, bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng bởi hương vị có trong nó đồng thời rượu đưa bạn đến những giấc mơ mà trong giấc mơ ấy tràn đầy tình yên và hạnh phúc.

Đặc điểm của rượu vang Bellavita Semi Dolce

Rượu mang những đặc điểm riêng nhất định để đi vào tâm trí mỗi người.

Rượu được sản xuất từ giống nho Blend – đây là giống nho đặc trưng phổ biến nhất được trồng ở nhiều nơi khác nhau để cho ra chất lượng nho khá hoàn hảo và đậm đà làm nguyên liệu cơ bản cung cấp cho quá trình sản xuất Bellavita Semi Dolce.

Rượu có màu đỏ tươi mới như tăng thêm sức sống mãnh liệt và trẻ trung yêu đời dành cho những con người thưởng thức, khiến cho tâm hồn họ trở nên thắm hơn.

Với hương thơm lan tỏa khắp khoang miệng từ hương của vani, của mùi phấn hoa, hoa hồng và xen kẽ hương quả tươi hay mận chín…đã mang đến một hương vị đậm đà mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Nồng độ cồn có trong rượu là 10%, dung lượng 0.75l với tính axit thấp rượu có khả năng kích thích làm thức tỉnh vị giác trong cơ thể khiến cho người thưởng thức rượu vang cảm thấy thoải mái dễ chịu và hài lòng.

Bạn có thể thưởng thức Rượu để kết hợp với một số món ăn đặc trưng cơ bản như các loại thịt đỏ chế biến, hoặc những món nướng BBQ và các món salad trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ.

Lưu ý khi sử dụng rượu vang Bellavita Semi Dolce

Để đảm bảo hương vị của rượu được đậm đà và có tính lâu bền nhất, bạn cần bảo quản rượu trong điều kiện nhiệt độ thích hợp với môi trường thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời có thể sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu vang.

 

Giá rượu vang Ý Bellavita Semi Dolce

Rượu vang Ý Bellavita Semi Dolce là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Bellavita Semi Dolce trên thị trường biến động, vào khoảng từ 200.000 – 270.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm