RƯỢU VANG Ý BICENTO IRPINIA CAMPI TAURASINI

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Aglianico

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Bicento Irpinia Campi Taurasini

Campania là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng tại nước Ý. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cả về khí hậu, thổ nhưỡng cũng như địa hình, nơi đây đã hình thành nên những khu vườn trồng nho chuyên dụng với những giống nho khác nhau. Một trong số những giống nho đặc trưng ấy đó chính là nho Aglianico được nhà sản xuất Vini Nativ lựa chọn để làm nên chai rượu vang Bicento Irpinia Campi Taurasini đẳng cấp này.

Rượu thích hợp là sự lựa chọn cho những bữa tiệc sang trọng đồng thời sẽ là những món quà biếu tặng đẳng cấp và ý nghĩa.

Đặc điểm của rượu vang Bicento Irpinia Campi Taurasini

Bicento ghi điểm trong lòng những người thưởng thức vang bởi những nét đặc trưng riêng nhất định vố có trong nó.

Mang nồng độ cồn 14.5%, rượu nhẹ nhàng vừa phải để đi vào lòng người bởi một cấu trúc cân đối và một lượng tannin dịu êm.

Hương vị của rượu là sự kết hợp hài hòa từ hương thơm của những trái cây chín đỏ mọng nước, của những trái anh đào hay đơn giản là vị thi thoảng hương thơm của những thân cây gỗ sồi nhờ vào quá trình lên men ủ rượu.

Khoác lên mình một màu đỏ đậm, rượu như một đóa hoa tỏa ngát hương thơm dưới bầu trời thu đầy lãng mạn dịu dàng để khoe điểm hết những sắc đẹp lỗng lẫy có trong nó.

Quy trình sản xuất rượu vang Bicento Irpinia Campi Taurasini     

Nhờ vào phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống mà rượu có được những nét đậm đà nhất định. Những trái nho được người ta hái về bằng chính những đôi bàn tay tỉ mỷ và cẩn trọng. Sau đó người ta mang nho đi chọn lọc lại một lần nữa và cắt cuống, sơ chế nho. Tiếp theo chúng được mang vào hệ thống ép lấy nước để tiến hành quá trình lên men trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 1 năm trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm.

Thưởng thức rượu vang Bicento Irpinia Campi Taurasini

Thưởng thức rượu vang muốn được ngon hơn thì yêu cầu người dùng rượu phải có những nghệ thuật thưởng thức rượu nhất định.

Bạn nên lựa chọn các món như thịt đỏ, thịt bò và một chút phomat để thưởng thức kèm cùng với rượu vang. Đồng thời bạn cũng cần lưu ý về nhiệt độ khi dùng rượu trong khoảng 18 độ để mang đến những hương vị đậm đà có trong rượu vang và ẩm thực.

 

Giá rượu vang Ý Số 8 Feudi Bizantini

Rượu vang Ý Số 8 Feudi Bizantini là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Số 8 Feudi Bizantini trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.250.000 – 1.550.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm