RƯỢU VANG Ý CANACE NERO DI TROIA PUGLIA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Nero di Troia và Aglianico

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Canace Nero di Troia

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Cantina Diomede
  • Vùng Làm Vang: Puglia
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Nero di Troia và Aglianico
  • Nồng Độ: 13.5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn, đậm đà
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ.
  • Quy Cách: thùng gỗ 6 chai

Vang Canace Nero di Troia

Mô tả hương vị vang con công Canace Nero di Troia

Vang con công Canace Nero di Troia mang biểu tượng chim phượng hoàng cao quý và quyền lực. Vang nổi bật với màu rượu đỏ sẫm ánh tím. Hương thơm của nho Nero di Troia và nho Aglianico hoàn trộn với nhau như một khu rừng ngập tràn hương thơm các loại trái cây, điển hình là cam thảo, dâu việt quất, thoảng thoảng mùi thơm vani và bạc hà. Khi thưởng thức, rượu để lại mùi vị của quả mận chín đỏ rực và quả anh đào đen mọng nước. Rượu vang con chim có độ sánh đậm cùng độ acid sắc xảo, độ tannin mềm mại cân bằng tạo nên một dư vị kéo dài trong miệng.

Vang Ý Canace Nero di Troia 13,5% có nồng độ rượu không quá cao tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người uống, không quá nồng cũng không quá đắng như những chai rượu vang có nồng độ cao hơn. Rượu ngon hơn khi uống cùng các món nướng, đùi lợn hun khói, đồ nguội và phô mai. Nhiệt độ uống ngon nhất là từ 16 đến 18 độ C. Trước khi sử dụng cần mở nắp chai để rượu tiếp xúc với không khí 15 đến 30 phút thì uống sẽ ngon hơn.

Nhà sản xuất rượu vang Catina Diomede

Theo truyền thuyết, vùng đất Canosa (còn được biết đến với cái tên Canusium), được tìm thấy bởi vị anh hùng của Homeric – Diomedes. Truyền thuyết kể rằng khi Diomedes đặt chân đến Puglia đã sử dụng những bức tường đá để làm lãnh thổ cho các cánh đồng. Tại đây ông đã trồng những cây nho mà ông mang theo, cùng với kĩ thuật canh tác của mình, từ đó giống nho Nero di Troia (hay còn gọi là Uva Di Troia) ra đời.

Tại trung tâm của vùng Canosa là trụ sở hãng rượu vang Cantina Diomede. Công ty này được thành lập dựa trên hai mảng kinh doanh cơ bản là phần phổ thông (dành để sản xuất rượu vang đỏ, vang trắng, rượu rosé bình dân) và phần còn lại là các sản phẩm cao cấp dòng vang phiên bản giới hạn đặc biệt.

Phương pháp sản xuất rượu vang Canace

Mỗi năm nho tại đây được thu hoạch một lần và tuỳ theo các loại rượu mà nhà sản xuất sẽ tính toán thời gian thu hoạch phù hợp nhất. Những chùm nho được để khô tự nhiên một phần sẽ được hái xuống hoàn toàn bằng tay và được đặt nhẹ nhàng trong các hộp nhỏ để bảo vệ được chất lượng của vỏ và thịt nho.

Sau đó nho được trải lên một chiếc bàn đặc biệt để lựa chọn kỹ lại những trái nho tốt nhất để đưa vào quy trình sản xuất rượu vang. Khi đến nhà máy sản xuất rượu, nho đã được ủ trong 15 đến 20 ngày sẽ được lên men ở nhiệt độ thích hợp. Kết thúc quá trình lên men, vang sẽ được ủ tiếp trong thùng xi măng khoảng 8 tháng, sau đó sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng. Sau khi đóng chai rượu sẽ được để trong hầm rượu thêm một thời gian để chất lượng ổn định trước khi cung cấp ra thị trường.

Vang Canace Nero di Troia

Nhờ vào phương thức sản xuất này, rượu vang của nhà sản xuất Cantina Diomede có thể duy trì chất lượng hoàn hảo sau khi đóng chai vài năm. Tuổi thọ cao nhất có thể đạt đến là 10 năm nhờ vào độ tannin chắc chắn của rượu.

 

Giá rượu vang Ý Canace Nero di Troia

Rượu vang Ý Canace Nero di Troia là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Canace Nero di Troia trên thị trường biến động, vào khoảng từ 850.000 – 1.250.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm