RƯỢU VANG Ý CARDINALE PRIMITIVO DI MANDURIA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Primitivo

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Cardinale Primitivo di Manduria

Rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria là một loại rượu vang Ý cao cấp của hãng rượu vang Feudi Salentini. Rượu làm từ giống nho truyền thống Primitivo của Ý (phía nam Taranto). Năng suất nho trên một hecta là từ 6.000 đến 7.000 kg. Đầu tiên các trái nho được giầm nát ở nhiệt độ được kiểm soát ở 26 ° -28 ° C. Sau khi lên men malolactic, dung dịch nước nho được ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp ít nhất trong 8 tháng. Nhờ đó rượu vang có cấu trúc cân bằng, đậm đà cùng mùi thơm quyến rũ đặc trưng từ gỗ sồi.

Mô tả rượu vang Ý Cardinale Primitivo Di Manduria

Rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria có màu đỏ ruby với sắc tím đậm. Hương thơm của loại rượu này gợi nhắc đến mứt trái cây, blackcurrant, dâu, anh đào, cacao và cam thảo. Khi nhấp trong vòm miệng sẽ cảm giác đầy đủ được cấu trúc vang tròn trịa, mịn màng và cân bằng. Rượu vang kết hợp lý tưởng với tất cả các món ăn, đặc biệt là nước sốt thịt, thịt đỏ nướng, thịt om và hầm. Vang ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

Rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria

Rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria

Giới thiệu về DOC Primitivo di Manduria

Manduria, nơi làm ra chai vang Cardinale Primitivo Di Manduria tuyệt hảo, là một khu vực sản xuất rượu vang đỏ quan trọng của vùng Puglia, phía nam nước Ý. Đặc biệt nổi tiếng nhất trong số đó là Primitivo Di Manduria.

Primitivo, giống nho dùng để sản xuất ra những loại rượu này, là một loại nho rất truyền thống ở vùng Puglia, Ý. Giống nho này còn có tên gọi là Zinfandel khi được trồng ở California. Manduria có thể coi là thánh địa của Primitivo và là khu vực trồng trọt duy nhất ở Ý chuyên về giống nho này.

Sở dĩ có tên gọi là Primitivo bởi vì đây là một giống nho chín sớm. Nho có vỏ sẫm màu tự nhiên và thường tạo ra các loại rượu vang chát có mùi vị lẫn màu sắc đậm đà. Thường thì các loại rượu vang từ Primitivo có hơi chút vị đắng đặc trưng cùng vị hơi chát. Điều này có nghĩa là chúng cần một vài năm ủ kỹ trong chai hoặc thùng gỗ sồi trước khi có thể uống ngon nhất.

Các khu vực sản xuất rượu vang cho Primitivo di Manduria trải dài về phía đông từ thị trấn Taranto, dọc theo bờ biển khoảng 25 dặm (40km). Giới hạn phía bắc của nó được đánh dấu bởi làng Francavilla Fontana. Khí hậu thổ nhưỡng ở đây là điển hình của miền nam Puglia: nóng, khô và với địa hình đồng bằng dốc nhẹ về phía biển.

Được giới thiệu vào năm 1974, Primitivo di Manduria là một trong những DOC lâu đời nhất trong số 15 DOC ở Ý. Ngày nay, độ sâu và độ phức tạp của những chai vang hàng đầu của DOC này (chẳng hạn như chai vang Cardinale Primitivo di Manduria) đã được khắp nơi trên quốc tế công nhận.

Vang Cardinale Primitivo di Manduria là một trong những chai vang ngon nhất vùng Manduria

Vang Cardinale Primitivo di Manduria là một trong những chai vang ngon nhất vùng Manduria

 

Giá rượu vang Ý Cardinale Primitivo di Manduria

Rượu vang Ý Cardinale Primitivo di Manduria là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Cardinale Primitivo di Manduria trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.150.000 – 1.450.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm