RƯỢU VANG Ý CASANOVA DI NERI BRUNELLO DI MONTALCINO

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Sangiovese

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Casanova di Neri Brunello Di Montalcino

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Casanova di Neri
  • Vùng sản xuất: Brunello Di Montalcino
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Sangiovese
  • Nồng Độ: 14,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Vang Ý Casanova di Neri Brunello Di Montalcino

Mô tả hương vị rượu vang

94 điểm – Decanter

Điền trang Casanova di Neri nằm ở khu vực đông bắc của vùng Torrenieri. Bên cạnh năm địa điểm khác biệt ở đó, gia đình Neri còn có ba vườn nho ở phía nam giữa các làng Sant’Angelo ở Colle và Castelnuovo dell’Abate. Chai vang White Label Brunello này là sự pha trộn các vườn nho từ ​​vùng Torrenieri mát mẻ hơn. Nó có độ sánh đậm trung bình và sang trọng, cung cấp hương vị anh đào đỏ tươi, sáng lấp lánh. Hương thơm của khoáng và đá ấm áp cũng như gia vị ngọt ngào tinh tế làm tăng thêm sự phức tạp. Chất tannin cát mịn nhưng xúc giác mang lại sự hỗ trợ thích hợp. Kết thúc là sống động và thơm.

94 điểm – James Suckling

Rượu vang có vẻ đẹp và hương vị của loại rượu này thực sự hấp dẫn với hương thơm của quả việt quất và anh đào, cũng như mùi của đá nóng và cam thảo. Độ sánh đậm từ trung bình đến toàn thân, tannin tích hợp và một kết thúc tươi mới và bóng bẩy. Hiển thị tiêu điểm và độ sáng.

94 điểm – Robert Parker (Wine Advocate)

Gia đình Neri đã tạo ra một loại vang Sangiovese mang phong cách cổ điển, trong khi vẫn trung thành với phong cách của gia đình. Tóm lại, những loại rượu vang này luôn có xu hướng cung cấp hương vị đậm đà của mận đen, đinh hương và quả sung, thay vì hương thơm hoa quả xanh và quả mọng nhỏ mà bạn có được từ những người theo chủ nghĩa truyền thống. Điều đó nói rằng, chai Brunello này cần nhiều thời gian để mở, và tôi khuyên bạn nên cho nó vào bình gạn decanter.

Vang Ý Casanova di Neri Brunello Di Montalcino

 

Giá rượu vang Ý Casanova di Neri Brunello Di Montalcino

Rượu vang Ý Casanova di Neri Brunello Di Montalcino là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Casanova di Neri Brunello Di Montalcino trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.850.000 – 2.250.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm