RƯỢU VANG Ý CASCINETTA VIETTI MOSCATO D’ASTI

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Trắng

►Giống nho : Moscato

►Nồng độ : 5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Cascinetta Viettl Moscato D’asti 

Nước Ý được coi là cái nôi của những chai rượu vang nổi tiếng thế giới. Nhờ áp dụng phương pháp sản xuất truyền thống kết hợp với những cải tiến hiện đại nên những chai rượu vang ngày càng hoàn hảo hơn. Hãng sản xuất ViettlD.R.L là một trong những hãng nổi tiếng nhất với dòng sản phẩm đặc trưng D’asti.

Rượu vang Cascinetta Vietti Moscato D’asti được sản xuất từ giống nho nổi tiếng Moscato, một giống nho có lịch sự phát triển lên tới 80 năm và hiện nay được nhân giống trên nhiều nước trên thế giới.

Đặc điểm của rượu vang Cascinetta Vietti Moscato D’asti 

Cascinetta Vietti Moscato D’asti có màu vàng nhạt, và hương vị đậm đà của trái đào, hòa quyện cùng làn hương tươi mát của trái cây chín như lê, táo và bưởi. Nồng độ cồn nhẹ chỉ 5% đó điều kiện lý tưởng để kết hợp giữa rượu với các món ăn châu Á.

Các món ăn nhẹ sẽ là những món ăn kết hợp hoàn hảo với rượu vang ngọt này . Rượu dễ kết hợp với các loại bánh như socola, bánh quy bơ… cà ri, hạt điều. Bạn nên ủ lạnh rượu 30 phút ở nhiệt độ 10-12 độ trước khi bật nắp. Rượu không phải là loại rượu để lưu cất quá lâu để mang ra sử dụng, với nồng độ nhẹ nên nó tốt nhất trong niên đại 4 đến 5 năm.

Quy trình sản xuất rượu vang Cascinetta Vietti Moscato D’asti 

Giống nho Moscato được thu hoạch vào mùa hè, giai đoạn phát triển của giống nho này kéo dài hơn các loại nho khác nên giống nho này được trồng riêng một vùng tại Piemonte, công nhân thu hoạch nho trước khi nho vào mùa chín rộ. Từng trái nho được chọn tỉ mỉ thủ công khi đưa vào lò ép, giai đoạn ép nước nho là giai đoạn quan trọng nhất để tạo ra được hương vị chuẩn của rượu nên luôn được quan tâm nhiều nhất

Kết hợp sau đó là phương pháp lên men truyền thống trong suốt khoảng thời gian 6 tháng. Quá trình lên men được kiểm soát rất cẩn thận để tạo ra được nồng độ rượu nhẹ 5%. Sau khi Cascinetta Vietti Moscato D’asti được đóng chai, trước khi được đưa ra thị trường rượu còn được lưu lại hầm rượu trong thời gian ba tháng. Quá trình này để đảm bảo cho chất lượng rượu luôn tuyệt khi đến tay người sử dụng.

 

Giá rượu vang Ý Cascinetta Viettl Moscato D’asti 

Rượu vang Ý Cascinetta Viettl Moscato D’asti là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Cascinetta Viettl Moscato D’asti trên thị trường biến động, vào khoảng từ 350.000 – 500.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm