RƯỢU VANG Ý CASTELGIOCONDO CAMPO AI SASSI

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Sangiovese

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Castelgiocondo Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Frescobaldi
  • Vùng sản xuất: Tuscany
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho:  Sangiovese
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby ​​mạnh mẽ, rạng rỡ với sắc tím
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Vang Castelgiocondo Campo Ai Sassi

Mô tả hương vị rượu vang Castelgiocondo Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino

Castelgiocondo Campo Ai Sassi niên vụ 2019 có màu đỏ ruby ​​mạnh mẽ, rạng rỡ với sắc tím huyền ảo. Hương thơm trên mũi thể hiện một loạt các mùi hoa và trái cây. Những mùi của hoa violet nhường chỗ cho những nốt hương của quả mọng đỏ và đen trước khi hương thơm thanh lịch của tiêu trắng và hoa hồi tràn đến. Cuối cùng mùi giấm balsamic chất lượng, thanh lịch kết thúc bữa tiệc về mùi hương. Khi nếm thử, kết cấu tannic rất nổi bật nhưng không quá mức. Kết thúc dai dẳng với hương trái cây và hương hoa sạch vị vô cùng thư giãn, dễ chịu.

Vang Castelgiocondo Campo Ai Sassi

Xu hướng khí hậu

Mùa trồng trọt năm 2019 thay đổi rất nhiều. Trong khi mùa đông được đánh dấu bởi nhiệt độ dưới trung bình và bắt đầu có mưa rào phân bố khá bất thường, mùa xuân chứng kiến ​​tình trạng thiếu nước phục hồi. Vào tháng 5, với nhiệt độ thấp hơn và lượng mưa dồi dào, người ta xác định rằng những cây nho đang phát triển đặc biệt chậm. Do đó, quá trình phá vỡ chồi, bắt đầu phù hợp với vòng đời tự nhiên của cây nho, hơi chậm lại. Tháng sáu hóa ra là một tháng rất nóng, và sau đó là một mùa hè mưa. Cuối cùng, nho chín muộn hơn một đêm so với dự đoán và được thu hoạch vào một thời điểm truyền thống hơn.

Quá trình chế biến

Sau khi thu hoạch, nho Sangiovese được lên men trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Trong giai đoạn này, việc phá vỡ nắp là rất quan trọng để đảm bảo chiết xuất polyphenol hoàn hảo. Sau đó rượu được ủ thêm trong hầm, với thời gian ủ ít nhất 6 tháng trong thùng gỗ sồi. Sau đó, rượu được ủ thêm trong chai để hoàn thiện quy trình và tạo ra sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng thưởng thức.

Vang Castelgiocondo Campo Ai Sassi

Phân vùng rượu vang Rosso di Montalcino DOC

Rosso di Montalcino được sản xuất cùng một khu vực với người anh em lớn hơn của nó, Brunello di Montalcino DOCG. Cả hai đều nằm ở trung tâm của Tuscany, miền trung nước Ý. DOC này được tạo ra vào năm 1984 để tận dụng tối đa trái cây từ những cây nho non của những vườn nho mới trồng. Ý tưởng là tạo ra một phong cách rượu vang tươi mới hơn cần ít thời gian lão hóa hơn đáng kể (chỉ với sáu tháng trong gỗ sồi) so với người anh em của nó. Điều này sẽ cho phép các nhà sản xuất của Brunello thu được lợi nhuận trong khi chờ rượu DOCG của họ già đi, cũng như xử lý bất kỳ loại rượu Brunello nào đã ủ từ hai đến ba năm nhưng chưa hoàn toàn đạt được các tiêu chuẩn yêu cầu.

Ngày nay rượu vang này được tôn sùng vì sự khác biệt tuyệt vời, độ sâu của quả anh đào đen và quả mọng dại, và việc sử dụng cẩn thận gỗ sồi được tiết lộ trong một chút gia vị và vani. Giống như người anh em Montalcino của nó, nó là một loại rượu full-body được làm từ Sangiovese nguyên chất . Tuy nhiên, nó được coi là một phong cách rượu mạnh mẽ hơn, kết hợp sự tươi mới với cấu trúc, và có thể được tiếp cận ở độ tuổi sớm hơn nhiều.

 

Giá rượu vang Ý Campo Ai Sassi

Rượu vang Ý Campo Ai Sassi là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Campo Ai Sassi trên thị trường biến động, vào khoảng từ 850.000 – 1.150.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm