RƯỢU VANG Ý CASTELLARE DI CASTELLINA CHIANTI CLASSICO

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Sangiovese, Canaiolo

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Castellare Di Castellina Chianti Classico

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Castellina
  • Vùng sản xuất: Chianti Classico DOCG, Tuscany
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Sangiovese, Canaiolo
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Mô tả hương vị rượu vang

Rượu vang có màu đỏ ruby tươi tắn với ánh tím nổi bật. Nhờ sự hài hòa của tannin, cộng với sự phức tạp tinh tế của hương liệu và mùi thơm ngọt hậu vị, rượu được đặc trưng bởi sự cân bằng tuyệt vời trong miệng. Một loại rượu rất linh hoạt, kết hợp lý tưởng với các món ăn chính có cấu trúc. Nó cũng hợp với các món hầm và pho mát vừa ủ tới tầm.

Lịch sử điền trang Castellare di Castellina

Vang ý Castellare Di Castellina Chianti Classico

Castellare di Castellina được thành lập bởi sự liên kết của bốn điền trang (Castellare, Caselle, San Niccolò và Le Case) theo sáng kiến ​​của Paolo Panerai, với mục đích sản xuất rượu vang có chất lượng tốt nhất có thể.

Đó là vào những năm 1970, khi cái gọi là thời kỳ Phục hưng của rượu vang Ý bắt đầu. Một thời kỳ Phục hưng mà Castellare đã có những đóng góp của riêng mình với sự kết hợp giữa truyền thống và sự đổi mới. Truyền thống chăm sóc vườn nho và địa hình của nó, phân biệt giữa ruộng và sodi (trong đó ruộng là địa hình dễ làm việc hơn và sodi – đất “cứng” – khó nhất nhưng tốt nhất để trồng nho), trong quyết định tiếp tục sản xuất rượu vang theo phương pháp Tuscan, và đối với hệ phái Chianti Classico – chỉ sử dụng các giống nho Tuscan bản địa để sản xuất ra loại rượu vang được quốc tế công nhận là một trong những loại rượu vang đỏ ngon nhất trên thế giới.

Trước hết, sự đổi mới đã được theo đuổi với việc tạo ra vườn nho thử nghiệm đầu tiên ở vùng Chianti cùng với Đại học Milan – do Giáo sư Attilio Scienza chỉ đạo – và Đại học Florence, thực hiện việc tuyển chọn khoa học đầu tiên các dòng vô tính Sangiovese (ở đây được gọi là Sangioveto). Và sau đó bằng cách giới thiệu việc sử dụng các thùng gỗ nhỏ (barrique), theo nghiên cứu chuyên sâu và lời khuyên của Emile Peynaud, nhà oenologist nổi tiếng nhất từng sống, cũng như bằng cách chú ý liên tục đến từng quá trình nấu rượu liên tục, không ngừng phát triển công việc sản xuất rượu vang chất lượng.

Đây là một câu chuyện chứng minh rằng truyền thống và sự đổi mới có thể tạo ra những gì tốt nhất từ đất trồng. Nó cũng chỉ cho các thế hệ trẻ thấy ràng cuộc sống và lao động chăm chỉ là yếu tố cơ bản trong việc định hình phong cách đặc biệt của Chianti.

 

Giá rượu vang Ý Castellare

Rượu vang Ý Castellare là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Castellare trên thị trường biến động, vào khoảng từ 880.000 – 1.250.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm