RƯỢU VANG Ý CAVICCHIOLI 1928 PROSECCO

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Nổ - Champagne

►Giống nho : Glera

►Nồng độ : 11%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về Rượu Vang Nổ Cavicchioli 1928 Prosecco

Mỗi dòng rượu vang được sản xuất đều mang trong mình những tính cách riêng mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng giống như dòng vang nào, và Cavicchioli 1928 Prosecco cũng không thuộc phần ngoại lệ.

Rượu là đứa con tinh thần của đất nước Italia, bằng tất cả những lòng nhiệt huyết và niềm đam mê làm nghề rượu, nhà sản xuất đã mang đến cho thế giới rượu vang nhân loại một dòng vang phổ thông có chất lượng tuyệt hảo đặc biệt nhất.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và sảng khoái ngay từ những giây phút nâng ly Rượu đầu tiên mà không bao giờ có thể quên được.

Đặc điểm của Rượu Vang Nổ Cavicchioli 1928 Prosecco

Lựa chọn 100% từ giống nho Glera ở vùng Treviso làm nguyên liệu chính cho quá trình sản xuất nên chai Rượu Vang Nổ này, rượu đã được kết tinh bởi những sự đậm đà và tinh túy nhất có trong giống nho này. Đồng thời xuất phát từ tình yêu nghề của những người lao động sản xuất rượu, họ luôn cố gắng hết mình trong suốt quy trình sản xuất rượu để mang đến cho tất cả mọi người trên toàn thế giới một món quà tinh thần giá trị nhất.

Hương vị của Rượu trở nên ngọt ngào và mãnh liệt có phần dữ dội lại dịu êm từ hương thơm của các loại trái cây, từ kẹo hay từ hoa ngọt…như mang đến một kết thúc dai dẳng trong lòng người thưởng thức.

Nồng độ cồn có trong Rượu đạt 11%, dung lượng 0.75l thích hợp để mang đến không khí vui tươi nhộn nhịp cho những bữa tiệc nhẹ nhàng gặp gỡ người thân và bạn bè.

Bạn hãy thưởng thức rượu ăn kèm với một số món ăn như những món rau và cá để mang đến dư vị tuyệt hảo nhất.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Nổ Cavicchioli 1928 Prosecco

Những người làm nghề sản xuất rượu vang họ hái nho bằng chính đôi bàn tay của mình để có thể chọn lọc được ra những trái nho đảm bảo đúng với tiêu chuẩn nhất định. Sau đó người ta mang nho về nhà máy sản xuất để sơ chế và tiến hành lên men rượu vang dưới điều kiện nhiệt độ kiểm soát nhất định trong khoảng từ 16 cho đến 18 độ.

Rượu được trải qua hai chu trình lên men rượu khác nhau bằng phương pháp nhất định trong một thời gian đúng với tiêu chuẩn để mang đến một sản phẩm vang nho hoàn hảo đặc biệt nhất.

 

Giá rượu vang Ý Cavicchioli 1928 Prosecco

Rượu vang Ý Cavicchioli 1928 Prosecco là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Cavicchioli 1928 Prosecco trên thị trường biến động, vào khoảng từ 380.000 – 500.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm