RƯỢU VANG Ý CAVICCHIOLI 1928 ROSE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Nổ - Champagne

►Giống nho : Montepulciano

►Nồng độ : 11%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Ý Cavicchioli 1928 Fantasia Rose

  • Xuất Xứ: Ý
  • Vùng: Emilia-Romagna
  • Loại Vang: Rượu Vang Nổ - Champagne
  • Giống Nho: Lambrusco di Sorbara
  • Nồng Độ: 11%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu hồng nhạt
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

 

Mô tả hương vị của Rượu Vang Cavicchioli 1928 Fantasia Rose

Cavicchioli không ngừng toả sáng trên thị trường với rất nhiều những sản phẩm rượu vang độc đáo mới mẻ của họ khác nhau. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất. Là một sản phẩm vang hồng đại trà bình dân, thứ mà khiến cho người dùng cảm thấy ấn tượng sâu sắc về rượu đó chính là hương thơm ngọt ngào lắng đọng trong chai rượu vang. Được trưởng thành từ những trái nho Lambrusco di Sorbara, vang đậm đà quyến rũ không chỉ có hương vị của giống nho ấy mà còn có sự đan xen của hương thơm dâu tây, mận chín hay anh đào. Sự kết hợp đan xen lẫn lộn giữa những trái cây khác nhau làm nên một sự phong phú trong hương vị của sản phẩm rượu vang ấy có được.

Kết cấu vang cân bằng, nồng độ nhẹ nhàng 11% từ đó giúp vang phù hợp với tất cả những đối tượng dùng rượu bởi các bạn không bao giờ phải cảm thấy lo lắng sợ bị say bởi nồng độ cồn. Muốn cho rượu được tươi mới hơn, đậm đà hơn và sâu sắc hơn thì bạn nên thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn được chế biến như thịt lợn nướng, thịt bò sốt vang, bò bít tết hay những món bánh ngọt, mỳ Ý, pho mai.

 

Giá rượu vang Ý Cavicchioli 1928 Fantasia Rose

Rượu vang Ý Cavicchioli 1928 Fantasia Rose là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Cavicchioli 1928 Fantasia Rose trên thị trường biến động, vào khoảng từ 380.000 – 450.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm