RƯỢU VANG Ý CESARI BOSAN VALPOLICELLA RIPASSO SUPERIORE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Corvina 80%, Rondinella 20 %

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Cesari Bosan Valpolicella Ripasso Superiore

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Cesari
  • Vùng sản xuất: Valpolicella
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Corvina 80%, Rondinella 20 %
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tía
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Chai rượu vang Valpolicella Ripasso tuyệt vời này được tạo ra từ các trái nho Corvina và Rondinella chọn lọc sử dụng kỹ thuật ripasso, được đúc kết từ kinh nghiệm tạo ra rượu Cesari Amarone Bosan nổi tiếng. Trong quá trình lên men, rượu vang được giữ tiếp xúc trong vài tuần với vỏ nho còn lại khi chế biến rượu Amarone. Kết quả là ta có một loại rượu vang có một mùi thơm mạnh mẽ, mềm mại và mượt mà với hương hoa anh đào chủ đạo, cùng với mùi thơm thoang thoảng dễ chịu của ca cao, thuốc lá và vani. Loại rượu tuyệt vời này đôi khi còn được gọi là “Baby Amarone”.

Vang Cesari Bosan Valpolicella Ripasso Superiore

 

Mô tả về hương vị

Rượu vang rực rỡ với màu tím đậm, huơng thơm thể hiện sự phức tạp với các mùi của trái cây đỏ và anh đào. Cấu trúc sánh đặc và hài hòa, có thể có tính axit nhẹ. Khi uống ta có thể cảm giác được sự mịn màng, tinh tế của rượu vang, pha điểm bởi chút hương ca cao và bánh mì nướng, cà phê. Rượu vang phù hợp với thịt thú rừng, thịt bò, heo nướng và món hầm cũng như pho mát. Nhiệt độ tối ưu để thưởng thức loại rượu này là 18-20 độ C.

Vang Cesari Bosan Valpolicella Ripasso Superiore

Quy trình sản xuất

Các trái nho được thu hoạch thủ công vào cuối tháng 9. Sau khi thu hoạch, rượu vang được ép mềm và đặt trong các bể thép không gỉ có nhiệt độ kiểm soát chặt chẽ. Sau khi rượu Bosan Amarone được sản xuất vào tháng Giêng, phần vỏ rượu sẽ được giữ lại và ủ cùng hỗn hợp nước nho ở trước trong 15 ngày. Vào thời điểm này, quá trình lên men lần thứ hai diễn ra. Rượu sau đó được ủ trong 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp lớn sau đó lại được san sang các thùng gỗ sồi nhỏ hơn và ủ tiếp 6 tháng nữa. Cuối cùng là thêm 8 tháng lão hóa được thực hiện trong chai trước khi bán ra thị trường.

Thông tin về hãng rượu vang Cesari

Cesari được thành lập vào năm 1936 bởi Gerardo Cesari, người đã đặt ra mục tiêu sản xuất loại rượu vang Amarone có khả năng cạnh tranh với các loại rượu vang đỏ grand cru nổi tiếng nhất trên thế giới. Từ khi con trai ông Franco tham gia vào đầu những năm 1960, hoạt động kinh doanh được mở rộng trong nỗ lực chinh phục thị trường xuất khẩu. Là một trong những loại rượu vang Ý đầu tiên được xuất khẩu sang khắp năm châu lục, cái tên Cesari nhanh chóng được đồng nhất với Amarone trên khắp thế giới.

Vang Cesari Bosan Valpolicella Ripasso Superiore

Nhà máy rượu vang tiếp tục phát triển trong khi vẫn trung thành với cội nguồn của mình. Các con của Franco, Gerardo và Deborah, đã cùng cha phát huy các trụ cột của nghề nấu rượu truyền thống trong khi áp dụng các công nghệ sáng tạo tại hai hầm rượu được trang bị rất hiện đại của họ.

Điền trang của họ bao gồm hơn 100 hecta vườn nho trên sườn đồi nằm ở những địa điểm hàng đầu trong phân vùng Valpolicella, bao gồm 3 vườn nho đơn lẻ, chủ yếu ở khu vực Classico lịch sử. Thêm 10 hecta vườn nho thuộc hợp đồng thuê dài hạn nằm trên khắp vùng Veneto. Tất cả chủ yếu được trồng các giống nho bản địa, với một tỷ lệ nhỏ nho quốc tế, được thu hoạch cẩn thận bằng tay để đảm bảo rằng chỉ những quả nho tốt nhất mới được chọn. Trong những năm gần đây, Cesari đã áp dụng các phương pháp trồng trọt bền vững với môi trường. Tập trung vào chất lượng, Cesari đã bảo quản rộng rãi loại rượu vang của họ ngoài các quy định của DOCG.

Danh mục đầu tư của Cesari bao gồm các loại rượu vang có tên gọi độc đáo, thanh lịch và cân bằng, nổi tiếng về tính xác thực, tôn trọng đặc trưng của khu vực đất trồng và được phân biệt nhờ chất lượng hảo hạng.

 

Giá rượu vang Ý Cesari Bosan Valpolicella Ripasso Superiore

Rượu vang Ý Cesari Bosan Valpolicella Ripasso Superiore là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Cesari Bosan Valpolicella Ripasso Superiore trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.550.000 – 2.150.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm