RƯỢU VANG Ý CIÙ CIÙ GOTICO

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : 70% Montepulciano và 30% Sangiovese

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Ciù Ciù Gotico

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Ciù Ciù
  • Vùng sản xuất: Marche
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: 70% Montepulciano và 30% Sangiovese
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby rực rỡ
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C
  • Quy Cách: thùng 6 chai.

Vang Ý Ciù Ciù Gotico

Mô tả hương vị rượu vang Ciù Ciù Gotico

Rượu vang ý Ciù Ciù Gotico có màu đỏ ruby tươi tắn, đậm đà với hương thơm của các loại trái cây đỏ chín mọng như việt quất, anh đào cùng mùi gia vị thơm nồng và vanila vô cùng dễ chịu. Khi nhấp trong miệng bạn có thể cảm nhận rõ hương vị tannin mềm mượt, tinh tế và acid sắc sảo tràn đầy sức sống, kết hợp với nhau một cách cân đối. Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C, kết hợp hoàn hảo với các món vịt tiềm, bò lúc lắc, thịt heo quay, xúc xích khô.

Quy trình sản xuất rượu vang

Vang Ý Ciù Ciù Gotico

Rượu vang được sản xuất từ các giống nho Montepulciano và Sangiovese trồng tại các thị trấn Offida và Acquaviva Picena, thuộc tỉnh Ascoli Piceno, trong một khu vực đất trồng hỗn hợp ở độ cao 300 mét so với mực nước biển. Các trái nho sẽ được thu hoạch thủ công vào nửa cuối tháng mười, sau đó đem ép lấy nước và lên men theo kiểu truyền thống. Sau khi quá trình lên men kết thúc, rượu vang sẽ được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, tiếp theo đó lại được ủ thêm 6 tháng trong chai cho ổn định chất lượng trước khi bán ra thị trường tiêu thụ.

Rượu vang Ciù Ciù Gotico

Cìu Cìu tập trung tìm kiếm và tạo ra chất lượng tốt nhất từ vườn nho và hầm rượu của mình. Rượu vang Ciù Ciù Gotico mang màu đỏ ruby đậm với sắc tím, rất thích hợp để uống sau khi ủ khoảng 2-3 năm kể từ vụ thu hoạch. Quá trình ngâm ủ lâu đã mang lại cho rượu vang sự sống động, nhấn mạnh sắc thái màu hổ phách và độ mịn như nhung.

 

Giá rượu vang Ý Ciù Ciù Gotico

Rượu vang Ý Ciù Ciù Gotico là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Ciù Ciù Gotico trên thị trường biến động, vào khoảng từ 520.000 – 600.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm