RƯỢU VANG Ý CIÙ CIÙ LACRIMA DI MORRO D’ALBA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Lacrima

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Ciù Ciù Lacrima Di Morro D’alba

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Ciù Ciù
  • Vùng sản xuất: Marche
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Lacrima
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Vang Ciù Ciù Lacrima Di Morro D'alba

Mô tả hương vị rượu vang

Rượu vang Cìu Cìu Lacrima di Morro d’Alba D.O.P có màu đỏ với sắc tím đậm cùng với hương thơm nồng nàn từ các loại quả mọng đỏ như anh đào, việt quất, dâu rừng cùng mùi hoa hồng, hoa violet thú vị. Khi nhấp trong miệng, mùi hương hạt tiêu cay cay kết hợp với tannin nhẹ nhàng nhưng vô cùng mượt mà đã tạo nên một kết thúc rất tươi, dai dẳng. Một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo với khả năng cân bằng và tập trung vượt trội.

Quá trình sản xuất

Ciù Ciù Lacrima Di Morro D’alba được sản xuất 100% từ giống nho Lacrima được trồng tại thị trấn Morro d’Alba, trong một vùng đất sét hỗn hợp ở độ cao 250 mét so với mực nước biển. Nhờ điều kiện khí hậu tốt cộng thêm việc sản xuất bằng công nghệ hiện đại đã tạo nên nguồn gốc cho loại rượu vang đỏ xuất sắc này.

Vang Ciù Ciù Lacrima Di Morro D'alba

Nho được thu hoạch trong 10 ngày đầu tiên của tháng Mười. Sau khi được vận chuyển về nhà máy, nho sẽ được ép và lên men theo kiểu truyền thống trong thùng thép không gỉ. Cuối cùng, vang được ủ trong 6 tháng trong thùng thép không gỉ để tạo sự ổn định và tăng cường hương vị đậm đà.

Thông tin nhà sản xuất Cìu Cìu

Điền trang Ciù Ciù, thuộc sở hữu của gia đình Bartolomei, được thành lập vào năm 1970 bởi cặp vợ chồng Natalino và Anna. Điền trang này nằm cách di tích Offida (AP) thời Trung cổ chỉ vài km. Đây là một thị trấn lộng lẫy với đầy những sự kiện và truyền thống.

Vang Ciù Ciù Lacrima Di Morro D'alba

Cìu Cìu luôn duy trì cam kết và truyền thống của công ty, cùng với niềm tin rằng rượu vang phải là biểu hiện chân thực nhất của lãnh thổ, để tạo ra nhiều loại rượu vang xuất sắc. Đó là những loại rượu vang từ những cây nho bản địa của vùng Marche Passerina và Pecorino, trong số đó nổi tiếng nhất là các giống nho Sangiovese, Merlot, Barbera, Montepulciano, Pinot và Chardonnay.

Rượu Ciù Ciù là biểu hiện xác thực cho cam kết của công ty và truyền thống sản xuất rượu, là kết quả của quá trình nghiên cứu và chất lượng cả trong vườn nho và trong hầm rượu, mà còn của một hệ sinh thái trồng trọt tự nhiên chất lượng.

 

Giá rượu vang Ý Ciù Ciù Lacrima Di Morro D’alba

Rượu vang Ý Ciù Ciù Lacrima Di Morro D’alba là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Ciù Ciù Lacrima Di Morro D’alba trên thị trường biến động, vào khoảng từ 450.000 – 550.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm