RƯỢU VANG Ý CIÙ CIÙ PICENO BACCHUS

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Montepulciano và Sangiovese

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Ciù Ciù Piceno Bacchus

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Ciù Ciù
  • Vùng sản xuất: Marche
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Montepulciano và Sangiovese
  • Nồng Độ: 13.5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby đậm tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Mô tả hương vị rượu vang

Vang Ciù Ciù Piceno Bacchus

Rượu vang Cìu Cìu Piceno Bacchus Rosso Piceno D.O.P có màu đỏ ruby đậm tươi tắn cùng hương thơm của các loại trái cây đen phức tạp như anh đào, mận, dâu đen. Kết cấu tannin mịn màng và acid nhẹ nhàng vừa phải nhưng sống động. Rượu kết hợp hoàn hảo với các loại thịt bò, thịt heo nướng, xúc xích và pho mát Cheddar cứng. Thưởng thức ngon nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ. Nên để bình thở từ 30-60 phút trước khi uống.

Quá trình sản xuất vang Ciù Ciù Piceno Bacchus

Vang Ciù Ciù Piceno Bacchus

Các trái nho Montepulciano và Sangiovese chín tốt nhất sẽ được thu hoạch vào mười ngày đầu tiên của tháng 10. Sau khi ép lạnh nhẹ nhàng, dung dịch nước ép nho sẽ được lên men theo kiểu truyền thống, với kỹ thuật “đục lỗ” hàng ngày trong khoảng 10 ngày. Kết thúc quá trình lên men, vang được ủ khoảng 6 tháng trong thùng thép không gỉ và tiếp tục 3 tháng nữa trong chai. Rượu vang sẽ ngon nhất khi uống từ giữa năm đầu tiên và năm thứ hai kể từ sau niên vụ, mặc dù sự trưởng thành hơn nữa mang lại cho rượu vang sự cân bằng và mượt mà hơn.

Rượu vang đỏ Ciù Ciù Piceno Bacchus trên Forbes: một trong 10 loại rượu vang ngon nhất Châu Âu

Vang Ciù Ciù Piceno Bacchus

Forbes, một trong những tạp chí uy tín và có ảnh hưởng nhất của Mỹ, đã công bố danh sách 10 loại rượu vang ngon nhất châu Âu với giá dưới 20 USD: trong số đó có Bacchus Rosso Piceno D.O.P. của nhà máy rượu Ciù Ciù (do hai anh em Massimiliano và Walter Bartolomei quản lý) có trụ sở tại Offida, vùng Le Marche.

Rượu vang đỏ tuyệt vời được sản xuất ở vùng đồi Piceno là một trong những sản phẩm nằm trong danh sách lựa chọn rượu vang rất uy tín được Forbes đề cập, cùng với các nhãn hiệu quan trọng khác của Châu Âu.

Bacchus (2015) được đánh giá cao bởi nhà báo phê bình nổi tiếng Nick Passmore, người đã chọn rượu hữu cơ của nhà máy rượu Le Marche, ca ngợi chất lượng cao của nó và mô tả mùi hương và đặc điểm cảm quan. Chuyên gia người Mỹ cũng nhận thấy sự tò mò xung quanh cái tên nhà máy rượu Ciù Ciù. Đối với rượu vang đỏ Bacchus, đó là một “giải thưởng” quốc tế vô cùng quan trọng mà nhà máy mới được nhận.

Rượu vang Cìu Cìu

 

Giá rượu vang Ý Ciù Ciù Piceno Bacchus

Rượu vang Ý Ciù Ciù Piceno Bacchus là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Ciù Ciù Piceno Bacchus trên thị trường biến động, vào khoảng từ 380.000 – 450.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm