RƯỢU VANG Ý H NEGROAMARO FEUDI SALENTINI

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Negroamaro

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về vang H Negroamaro Feudi Salentini

Rượu vang H Negroamaro Feudi Salentini

Rượu vang H Negroamaro Feudi Salentini

Rượu vang H Negroamaro Feudi Salentini là một chai rượu vang Ý cao cấp làm từ giống nho truyền thống Negroamaro vùng Puglia của nhà sản xuất Feudi Salentini. Chai rượu được sản xuất ở vùng phía nam của Puglia, khu vực trồng nho đang ngày càng trở nên nổi tiếng với các sản phẩm rượu vang xuất khẩu quốc tế.

Rượu vang có màu đen sẫm đẹp mắt với hương thơm nổi bật của quả mọng đen, mùi da và cam thảo. Cấu trúc Tannin trung bình dễ chịu và hơi ngọt. Rượu vang có độ cồn mạnh mẽ với 14.5% vol nhưng vẫn rất đằm thắm tinh tế. Sau khi rượu vang đi qua cuống họng, dư vị sảng khoái của rượu vang kéo dài rất lâu.

Rượu vang H Negroamaro Feudi Salentini kết hợp tốt với thịt bò, thịt cừu và mỳ pasta. Uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C.

Giới thiệu về Feudi Salentini, hãng sản xuất rượu vang H Negroamaro.

Tất cả các hoạt động của hãng vang Feudi Salentini đều bắt nguồn từ khu vực phía Nam của Puglia, được biết đến với tên gọi “Salento”. Sự lựa chọn đất đai sản xuất được thúc đẩy bởi tình yêu đích thực dành cho cả vùng đất và khí hậu khu vực  này. Trên thực tế, những yếu tố như vậy mang lại chất lượng cao cho rượu vang H Negroamaro Feudi Salentini.

Vang H Negroamaro Feudi Salentini được làm ra ở khu vực có khí hậu thích hợp

Vang H Negroamaro Feudi Salentini được làm ra ở khu vực có khí hậu thích hợp

Salento bao gồm các tỉnh Taranto, Brindisi và Lecce của Apulian. Đó là vùng đất giàu hương vị, nước hoa, văn hóa và truyền thống kết hợp với nhau để tạo ra sự hài hòa ngọt ngào của màu sắc ấm áp và hương thơm nồng nàn. Đó là một vùng đất nơi điều kiện đất đai và khí hậu, nắng nóng, gió và biển thiên về việc trồng nho làm cho rượu vang salentine trở nên độc đáo và đặc biệt.

Hãng vang Feudi Salentini luôn nỗ lực kết hợp đặc thù của một vùng đất giàu có và phong phú, truyền thống sản xuất rượu vang cùng với sự đổi mới công nghệ phù hợp với thời đại. Trên thực tế, họ đã sản xuất rất nhiều loại rượu vang có nguồn gốc từ các giống nho truyền thống của vùng Salento, có hương vị và mùi thơm biểu thị sự khác biệt của vùng đất phi thường này. Chai vang H Negroamaro, làm từ giống nho truyền thống Negroamaro, là một trong những sản phẩm như vậy.

 

Giá rượu vang Ý H Negroamaro Feudi Salentini

Rượu vang Ý H Negroamaro Feudi Salentini là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý H Negroamaro Feudi Salentini trên thị trường biến động, vào khoảng từ 760.000 – 950.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm