RƯỢU VANG Ý I MURI NEGROAMARO

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : 100% Negroamaro

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang I Muri Negroamaro

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Farnese
  • Vùng sản xuất: Puglia
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Negroamaro
  • Nồng Độ: 13.5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Vang I Muri

Có lẽ bất cứ ai đã từng thưởng thức vang I Muri Negroamaro đều khá bất ngờ trước chất lượng xuất sắc khi so với giá thành hết sức phải chăng của chai vang này. Một chai vang Ý với lớp tannin mềm mượt toát lên nơi vòm họng cùng hương vị quả đỏ vô cùng thú vị. Chính vì lý do đó mà vang I Muri thường nằm trong top các sản phẩm rượu vang bán chạy nhất, đặc biệt vào các dịp lễ tết cuối năm và xuất hiện trong các tiệc cưới hỏi, khai trương, hội nghị.

 

Vang I Muri Negroamaro

Mô tả hương vị vang I Muri Negroamaro

Vang Ý I Muri Negroamaro có màu đỏ ruby bắt mắt với hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ của các loại thảo dược, các loại trái cây cùng mùi tiêu đen thú vị. Rượu vang có sự cân bằng tốt giữa lớp tannin trung bình và vị acid chua, tạo cảm giác dễ chịu khi uống. Hậu vị ngọt pha chút hơi đắng nhẹ đặc trưng của nho Negroamaro tạo sự sảng khoái tươi mát kéo dài rất lâu. Rượu vang I Muri Negroamaro thích hợp khi dùng với các món mỳ Ý, phô mai, thịt đỏ có nước sốt và gia vị đậm đà… Đặc biệt, vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ phù hợp, từ 16 đến 18 độ C.

Vang I Muri Negroamaro

Quy trình sản xuất rượu vang I Muri Negroamaro

Cũng giống như hầu hết các loại rượu vang Ý khác, quy trình sản xuất rượu diễn ra theo 3 bước chính là: thu hoạch, lựa chọn nho; lên men, ngâm ủ và đóng chai. Cụ thể các bước này diễn ra tuần tự như sau:

  • Thu hoạch và lựa chọn nho: Nho được thu hoạch cẩn thận, đúng thời điểm và những quả được chọn để sản xuất rượu phải đảm bảo các tiêu chí: không bị dập nát và chín mọng. Nho trước khi được dùng để sản xuất Rượu sẽ phải loại bỏ cuống rồi đem nghiền nát và ngâm trong nhiệt độ kiểm soát khoảng 10 ngày.
  • Lên men Malolactic và ngâm ủ: Nho sau khi nghiền sẽ được lên men Malolactic và ngâm ủ trong thùng thép không gỉ khoảng 6 tháng và tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 4 đến 5 tháng để tạo độ hoàn hảo cho hương vị và màu sắc của rượu.
  • Đóng chai: Sau thời gian ngâm ủ trong các loại thủng đủ thời gian và tiêu chuẩn,  sẽ được đem đi đóng chai cẩn thận trước khi đưa ra thị trường.

Có thể nói, sự kết hợp hài hòa giữa hương vị và màu sắc đã tạo nên một loại vang vừa nhẹ nhàng, vừa tinh tế và có thể làm say đắm bất cứ ai. Sự quyến rũ và hấp dẫn của nó chắc chắn sẽ chinh phục bạn dù bạn có là người khó tính đến đâu.

 

Giá rượu vang Ý I Muri Negroamaro

Rượu vang Ý I Muri Negroamaro là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý I Muri Negroamaro trên thị trường biến động, vào khoảng từ 320.000 – 390.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm