Rượu Vang Ý Il Principe Della Faggeta

Rượu Vang Ý Il Principe Della Faggeta
Rượu Vang Ý Il Principe Della Faggeta
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

- Chúng luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Giá tốt nhất thị trường, luôn luôn là giá trị thực của sản phẩm.

- Lợi ích khách hàng là trên hết

- Với chúng tôi, khách hàng là người thân.

Rượu Vang Ý Il Principe Della Faggeta 2014

►Xuất Xứ : Rượu vang đỏ Ý

►Khu vực sản xuất: Tuscany (Italy)

►Nhà sản xuất : Attanasio

►Giống nho : 34% Sangiovese, 33% Merlot, 33% Cabernet Sauvignon

►Nồng độ : 13,5%                              

►Dung Tích :750ml                

►Quy Cách : 6c/Thùng                  

►Loại Vang :  Đỏ

Rượu Vang Ý Il Principe Della Faggeta có mầu đỏ ruby rực rỡ. Hương thơm nổi bật và phức hợp giữa hương trái cây và vị cay trên nền hương vani kết hợp với hương thơm của café rang.

                                                                     Rượu Vang Il Principe Della Faggeta - Rượu Vang 24H

Rượu Vang Ý Il Rabdomante có mầu đỏ ruby tươi sáng. Hương thơm của các loại thảo mộc, gia vị, cam thảo và anh đào chín. Vòm miệng cho thấy hương vị thơm ngon tròn đầy, cấu trúc tốt, thanh lịch, tannin nhẹ nhàng mịn màng cùng hương thơm hoa qua phong phú mang đến một dư vị kéo dài.

Giới thiệu về Rượu Vang Ý Il Principe Della Faggeta

Rượu Vang Ý Il Principe Della Faggeta mang đến cho người dùng một hương vị đầy say mê và quyến rũ. Chúng chính là một niềm tự hào của những người nghệ nhân vùng Tuscany nước Ý. Vang là sự kết hợp hoàn hảo giữa các giống nho Sangiovese, Merlot và Cabernet Sauvignon và cho nồng độ cồn 13.5%.

Đặc điểm của Rượu Vang Ý Il Principe Della Faggeta 

Rượu Vang Ý Il Principe Della Faggeta đầy tinh tế và sắc sảo với làn rượu màu đỏ ruby rực rỡ. Chúng mang theo mùi thơm phức hợp giữa hương trái cây và vị cay trên nền hương vani kết hợp với hương cà phê rang khá lạ miệng và độc đáo. Nhờ được hình thành từ 3 giống nho Sangiovese, Merlot và Cabernet Sauvignon có sự phối trộn rất hài hòa mà chai vang này có hương vị đậm đà, phức hợp của tất cả các vị nho cộng lại.

Ở trong vòm miệng, vang bộc lộ được cấu trúc hài hòa giữa các thành phần axit và tannin. Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra trong hương vị ấy có sự góp mặt của nho khô, mùi cỏ cháy đầy mơ mộng. Cùng với quá trình ngâm ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi, vang còn cho thấy được một chút vị chát của vỏ nho đọng lại trong cuống họng.

Dư vị của Rượu Vang Ý Il Principe Della Faggeta  khá phức tạp nhưng có sự lần lượt nên bạn cảm thấy thật thú vị. Đầu tiên là sự ngọt ngào, tiếp đến là một chút chua, một chút mặn như rong biển và dừng lại với kết thúc tập trung của một chút chát nhẹ với nồng độ 13.5%.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Ý Il Principe Della Faggeta 

Nho làm Rượu Vang Ý Il Principe Della Faggeta được thu hoạch từ những cây nho có tuổi thọ trung bình từ 14-16 năm. Sau khi được thu hoạch cẩn thận, nho được ép và  lên men trong điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn trong vòng từ 8-10 ngày. Sau quá trình lên men rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong thời gian từ 16-18 tháng trước khi được đóng chai. Sau khi đóng chai rượu tiếp tục được ủ thêm 12 tháng trước khi đem ra thị trường. 

Lưu ý khi thưởng thức Rượu Vang Ý Il Principe Della Faggeta

Chai vang này luôn được tin dùng và đồng hành cho những dịp lễ quan trọng, chúng được đánh giá có hương vị khá dễ uống nhờ nồng độ nhẹ và hương vị ngọt ngào nhưng là một cái ngọt pha trộn rất lạ miệng.

Sẽ rất tuyệt vời khi bạn thưởng thức chai vang này với thịt đỏ, thịt gia cầm, phô mai và bít tết ở nhiệt độ 16 – 20 độ C. Chắc chắn bạn phải thốt lên đầy ngạc nhiên với chất rượu ngon khó cưỡng của Rượu Vang Ý Il Principe Della Faggeta .

 

Đánh giá sản phẩm