RƯỢU VANG Ý LE DIFESE TENUTA SAN GUIDO

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Sangiovese

►Nồng độ : 12,5%

►Dung Tích : 750ml

Chi tiết về rượu vang Le Difese Tenuta San Guido

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Tenuta San Guido
  • Vùng sản xuất: Super Tuscan, Tuscany
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Sangiovese
  • Nồng Độ: 12,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Rượu vang Le Difese

Mô tả hương vị rượu vang

Đây là một loại rượu vang rất hấp dẫn với hương thơm đậm đà vị trái cây của blackberry hòa quyện cùng hương hoa, các loại thảo mộc dại và mùi giấm balsamic tươi tắn. Trên vòm miệng, rượu vang thanh lịch và có kết cấu mượt mà với độ tươi mát đáng yêu và chiều dài tốt. Một loại rượu ngon từ khi phát hành, nó cũng mang lại giá trị đáng kinh ngạc.

Đánh giá của chuyên gia

San Guido của 2014 Le Difese tươi tắn, mới toanh và rất xinh đẹp. Những bông hoa nghiền nát, quả anh đào đỏ ngọt ngào và bạc hà được trộn với nhau thành một màu đỏ nhạt thanh tao để uống ngay bây giờ và trong một vài năm tới. Hương cánh hoa hồng, quả mâm xôi và gia vị ngọt ngào tạo thêm sắc thái cho lớp kết thúc mở. Năm 2014 được uống tốt nhất trong vài năm tới. – 87 điểm, Antonio Galloni

Quy trình sản xuất rượu vang

Rượu vang Le Difese

Vườn nho

Vang Le Difese được làm từ 70% Cabernet Sauvignon và 30% Sangiovese. Nho đến từ các vườn trồng trên các mảnh đất có các đặc điểm hình thái khác nhau và đa dạng, cũng như có nhiều đá vôi. Những khu vực này cũng có nhiều đá và khá giàu đất sét và nằm ở độ cao từ 100 đến 300 mét so với mực nước biển, quay mặt về hướng Nam / Tây Nam. Nho trồng ở mật độ từ 5.500 – 6.250 cây nho / ha.

Khí hậu

Ở Bolgheri, rượu vang niên vụ 2014 không giống như các khu vực sản xuất rượu vang khác vì lượng mưa khan hiếm. Quá trình chín chậm của nho Cabernet đã giúp quá trình chín bằng phenolic tạo ra hương thơm và hương vị đặc biệt chưa từng có ở các loại nho khác. Mùa đông khá ôn hòa với lượng mưa thường xuyên trong khi mùa xuân bắt đầu muộn.

Cái nóng vào tháng Năm tạo điều kiện cho sự đâm chồi nảy lộc tốt và mùa hè ấm áp cho đến cuối tháng Bảy. Trong tháng 8, nhiệt độ thấp hơn trung bình theo mùa. Sự trưởng thành do đó được thực hiện một cách từ từ và dần dần, mặc dù bị trì hoãn. Những cơn mưa cuối hè không làm hại đến những cây nho được các nhà nông học theo dõi và chăm sóc cẩn thận. Do quá trình trưởng thành chậm và điều kiện khí hậu thuận lợi, các loại rượu có sự hài hòa với nồng độ cồn vừa phải, một phong cách phản ánh triết lý của Tenuta San Guido.

Thu hoạch

Việc thu hoạch nho Cabernet Sauvignon diễn ra từ cuối tháng 9 đến cuối tháng 10. Những chùm được hái một cách thủ công để đưa vào hầm vang trong trạng thái khỏe mạnh, giòn, có độ chín đồng nhất và mùi thơm cay nồng. Nho Sangiovese được thu hoạch vào tuần thứ hai của tháng Mười.

Chế biến rượu vang Le Difese Tenuta San Guido

Rượu vang Le Difese

Quá trình nghiền nho diễn ra rất nhẹ nhàng và việc loại bỏ cuống nho thực hiện ngay trước khi bắt đầu quá trình lên men trong thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ (từ 30 – 31 độ C, chỉ sử dụng nấm men tự nhiên, có nguồn gốc từ vườn nho). Quá trình ngâm vỏ kéo dài từ 9 đến 12 ngày đối với Cabernet Sauvignon và khoảng 15 đến 18 ngày đối với Sangiovese. Tiếp theo đó là việc bổ sung các chất cần thiết và lọc để làm mềm tannin của rượu. Quá trình lên men phụ (lên men Malolactic) cũng diễn ra trong các thùng thép không gỉ. Sau quá trình lên men malolactic, rượu được ủ trong 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước đây từng được sử dụng để ủ các loại vang Guidalberto và Sassicaia. Cuối cùng rượu vang được bán trên thị trường khoảng ba tháng sau khi đóng chai.

 

Giá rượu vang Ý Le Difese Tenuta San Guido

Rượu vang Ý Le Difese Tenuta San Guido là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Le Difese Tenuta San Guido trên thị trường biến động, vào khoảng từ 950.000 – 1.250.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm