RƯỢU VANG Ý LE VOLTE DELL’ ORNELLAIA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Merlot, Cabernet Sauvignon, Sangiovese

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Chi tiết về rượu vang Le Volte Dell’ Ornellaia

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Frescobaldi
  • Vùng sản xuất: Super Tuscan, Tuscany
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Sangiovese
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Vang đỏ Le Volte Dell' Ornellaia

Mô tả hương vị rượu vang

“Le Volte Dell’ Ornellaia 2018 phản ánh hoàn hảo những nét đặc trưng của rượu vang vùng Tuscany, thể hiện sự sang trọng và cân bằng tuyệt vời. Mùi hương của nó rất phức tạp, đậm đà mùi trái cây với hương hoa và gia vị tinh tế. Kết cấu tannic mượt mà nổi bật trên vòm miệng, kết thúc bằng một dư vị sắc nét và sống động. ” – Winemaker, Olga Fusari

Quy trình sản xuất rượu vang

Vang đỏ Le Volte Dell' Ornellaia

Các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Sangiovese được lên men riêng biệt trong các thùng thép nhỏ để duy trì các đặc tính nguyên vẹn của mỗi giống nho. Quá trình lên men được tiếp nối bằng quá trình lên men malolactic, một lần nữa ở trong các thùng thép. Sau đó, rượu được ủ trong 10 tháng, một phần được ủ trong các thùng gỗ sồi đã được sử dụng để ủ rượu vang Ornellaia và một phần trong bể xi măng, để có được sự cân bằng hoàn hảo giữa cấu trúc tannic và biểu hiện hương vị của trái cây tươi.

Giải thưởng và đánh giá vang Le Volte Dell’ Ornellaia

90 điểm – “Ngon không thể phủ nhận” (Jeb Dunnuck)

“Le Volte Dell’Ornellaia có thể được coi là loại rượu cấp độ đầu vào của bất động sản vĩ đại này và chủ yếu là Merlot với một lượng nhỏ các loại màu đỏ khác. Nó có một sự rung cảm Địa Trung Hải ngon ngọt trong quả anh đào tươi và nho đỏ cũng như vô số của các loại thảo mộc tươi mát, da thuộc mới, và hương liệu và hương vị cay. Vị vừa, thanh lịch và ngon không thể phủ nhận, với cả sự phong phú và tươi mát, rất lý tưởng để uống bất cứ lúc nào trong vòng 4-6 năm tới. ”

93 điểm – “Mềm mại và xinh xắn” (James Suckling)

“Ở đây có sự tinh khiết của trái cây với mận nghiền nát, hoa, cây xô thơm tươi và hương thảo trên cả mũi và vòm miệng. Nó có mùi thơm nồng nhưng khi kết thúc vẫn mềm và đẹp mắt. Hiện tại rất có thể uống được.”

Vang Ý Le Volte Dell’ Ornellaia 2

 

Giá rượu vang Le Volte Dell’ Ornellaia

Rượu vang Ý IL Pino Di Biserno là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý IL Pino Di Biserno trên thị trường biến động, vào khoảng từ 800.000 – 1.200.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm