RƯỢU VANG Ý LIALA NEGROAMARO

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : 100% Negroamaro

►Nồng độ : 16,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Liala Negroamaro

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Masseria Borgo dei Trulli
  • Vùng sản xuất: Salento, Puglia
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Negroamaro
  • Nồng Độ: 16,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Rượu vang Liala Negroamaro

Mô tả hương vị rượu vang Liala Negroamaro

Rượu vang Liala Negroamaro có màu tím đỏ đậm với hương thơm phong phú và phức tạp, nổi bật là mùi của trái cây đỏ như quả lý chua đỏ, anh đào đỏ và anh đào đen. Một loại rượu vang cấu trúc sánh đậm, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, với một kết thúc dễ chịu, kéo dài. Hương cay của quế, cà phê và vani làm cho nó trở nên đặc biệt, mượt mà và thanh lịch. Một loại rượu có thể uống một mình, và cũng rất ngon khi dùng kèm với các loại phô mai trưởng thành và thịt thú rừng.

Phương pháp sản xuất

Các trái nho Negroamaro đến từ những vườn nho lâu đời nhất trong khu đất của điền trang, thuộc xã Guagnano, tỉnh Lecce. Sản lượng của cây nho rất thấp và các trái nho được lựa chọn cẩn thận để làm ra loại vang Negroamaro ấn tượng này. Phương pháp uốn giàn ở đây sử dụng phương pháp truyền thống ‘alberello pugliese’ (dây leo bụi). Cây nho có tuổi đời khoảng 80 năm, năng suất trung bình 700-800g / cây.

Rượu vang Liala Negroamaro

Các trái nho được thu hoạch thủ công vào các thùng nhỏ 5kg từ giữa tháng 9. Nho được thu hoạch khi chúng đã chín rất kỹ và đã bắt đầu kết dính tự nhiên trên cây. Việc nho quá chín cho phép thu được nồng độ cao hơn mà vẫn giữ được hương thơm của quả đỏ.

Sau khi tách cuống, trái nho không trải qua quá trình dầm nát, điều này cho phép chúng vẫn còn nguyên vẹn, giảm tổn thương cho vỏ và tối ưu hóa quá trình chiết xuất màu sắc. Quá trình lên men diễn ra trong bể thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát 23-25 ​​độ C trong 8-10 ngày. Các loại nấm men được lựa chọn lý tưởng cho Negroamaro được sử dụng để lên men. Sau khi xếp kệ, quá trình lên men malolactic được diễn ra.

Rượu vang Liala Negroamaro

Sau quá trình lên men malolactic, 70% rượu được xếp vào các thùng 225 lít và thùng gỗ sồi 3.000 lít trong 7-8 tháng. Sử dụng các thùng có kích thước khác nhau mang đến cho rượu một sự cân bằng tuyệt vời giữa hương vị trái cây và gỗ sồi. 30% còn lại được đặt trong các bồn thép không gỉ. Các thành phần sau đó được pha trộn từ giữa đến cuối tháng Sáu.

 

Giá rượu vang Ý Liala Negroamaro

Rượu vang Ý Liala Negroamaro là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Liala Negroamaro trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.100.000 – 1.350.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm