RƯỢU VANG Ý LUCA BOSIO MOSCATO D’ASTI

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Ngọt

►Giống nho : Moscato

►Nồng độ : 5%

►Dung Tích : 750ml

Chi tiết về rượu vang ngọt Luca Bosio Moscato D’asti

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Luca Bosio Vineyards
  • Vùng sản xuất: Moscato D’asti DOCG, Piemont
  • Loại Vang: Vang ngọt sủi bọt
  • Giống Nho: Moscato
  • Nồng Độ: 5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu vang rơm đẹp tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: vang ngon nhất khi uống ở nhiệt độ 6 – 8 độ C
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Vang Luca Bosio Moscato D'asti

Mô tả hương vị rượu vang

Luca Bosio Moscato d’Asti là một loại rượu vang ngọt tuyệt vời với hương hoa tươi trẻ, đặc biệt là hoa đào và chanh. Hương thơm được bổ sung bởi những nét chấm phá nhẹ nhàng của cây xô thơm  và khoáng chất, làm tăng thêm đường nét đặc biệt của vang. Loại rượu vang ngọt bán sủi bọt này có nồng độ cồn nhẹ 5,5% và sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với bánh bông lan phủ dâu tươi và kem đánh bông.

Quy trình sản xuất

Rượu vang Luca Bosio Moscato d’Asti được sản xuất tại một khu vực chuyên về các giống nho trắng ở vùng  Valdivilla, một khu vực nổi tiếng sản xuất Moscato với đặc tính tinh tế và hương thơm mạnh mẽ. Trái cây được hái từ một khu đất rộng 10 hecta với đất sét vôi là chủ yếu. Sản lượng mỗi năm ở đây là110.000 chai. Những trái nho được chăm sóc bằng công nghệ tiên tiến, tạo nên một loại nho dày và đậm đà, được bảo quản trong các thùng tủ lạnh hiện đại. Quá trình lên men giúp tôn lên mùi thơm đặc trưng của Moscato của Valdivilla, không thể bắt chước ở các khu vực khác.

Vang Luca Bosio Moscato D'asti

Lịch sử hãng rượu vang “Luca Bosio Vineyards”

Ở trung tâm của Langhe, giữa những ngọn đồi nổi tiếng trong các bài thơ của Cesare Pavese, bạn có thể tìm thấy nhà máy rượu LUCA BOSIO VINEYARDS, trong một thế giới nơi công nghệ và truyền thống nông thôn cùng tồn tại.

Đó là năm 1967 khi Egidio và Angela quyết định bắt đầu một công việc và một cuộc sống đầy mệt mỏi và thỏa mãn; Giống như mọi nông dân giỏi, Egidio bắt đầu từng bước, với sự khiêm tốn và kiên trì, không giả vờ đạt được thành công ngay lập tức và biết rằng làm việc chăm chỉ và chú ý đến chất lượng sản phẩm sẽ mang lại cho anh ta kết quả.

Giờ đây, vào thế kỷ XXI, công ty bao gồm 60 mẫu đất trồng nho, được phân chia theo các nền văn hóa đặc trưng của khu vực. Các khu đất chủ yếu ở S. Stefano Belbo nhưng cũng có ở Castiglione Tinella, Mango, Costigliole d’Asti và Castagnole Lanze. Tài sản của công ty chỉ là một phần nhỏ trong toàn cảnh, trên thực tế có hàng trăm tổ chức nông dân cung cấp nho của họ cho nhà máy, với tổng sản lượng hàng năm bằng 1000 mẫu Anh về diện tích; nho đến từ các vùng khác nhau của Piemonte như Langa, Monferrato và Roero.

Vang ngọt Luca Bosio Moscato D'asti

Công ty đang tiếp tục phát triển và ngày nay là một bước ngoặt thực sự trong lĩnh vực rượu vang của Langhe. Họ đang phát triển cả thị trường quốc gia và quốc tế. Thành công này là kết quả của sự cống hiến của một gia đình mà từ ba thế hệ dành sự quan tâm, tâm huyết và thời gian để đạt được những mục tiêu đặc biệt; ngày nay linh hồn của doanh nghiệp là Valter Bosio, một người đàn ông thực sự của những ngọn đồi, gắn bó với nguồn gốc của mình nhưng với tâm hồn cởi mở cho phép anh ta nghiên cứu các tình huống mới và trả lời một cách kiên trì, tôn trọng đạo đức và lãnh thổ. Gần Valter có vợ anh là Rosella, người chia sẻ với anh những niềm vui và nỗi buồn, những chiến thắng và thất bại; cô ấy quản lý điều hành của doanh nghiệp.

Tương lai của công ty nằm trong tay Luca, con trai của Valter và Rosella, một nhà sản xuất rượu tốt nghiệp. Ông đã mang đến một làn sóng mới mẻ và mới lạ cả trong lĩnh vực kỹ thuật và thương mại. Sau thành công của những ý tưởng đổi mới và tiến bộ của mình, dưới sự hỗ trợ không ngừng của gia đình, công ty đã lấy tên là LUCA BOSIO VINEYARDS.

 

Giá rượu vang Ý ngọt Luca Bosio Moscato D’asti

Rượu vang Ý ngọt Luca Bosio Moscato D’asti là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý ngọt Luca Bosio Moscato D’asti trên thị trường biến động, vào khoảng từ 420.000 – 600.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm