RƯỢU VANG Ý M MALVASIA NERA - CHỮ M

RƯỢU VANG Ý M MALVASIA NERA - CHỮ M
RƯỢU VANG Ý M MALVASIA NERA - CHỮ M
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Thương Hiệu : San Marzano

►Xuất Xứ : Vang Ý

►Vùng Trồng Nho : Puglia

►Loại Vang :Vang Đỏ

►Phân Hạng : IGP

►Giống Nho : Malvasia Nera

►Nồng Độ : 15%

►Thời Gian Ủ Thùng Gỗ Sồi : 6 Tháng

►Dung Tích : 750 ml

Rượu vang Ý nói chung và rượu vang thuộc nhà làm rượu Catine San Marzano nói riêng được đánh giá là dòng rượu vang gây dựng được thành công lớn nhất ở thị trường Việt Nam. Nhờ những đặc tính nổi bật đặc biệt thích hợp với khẩu vị đa số thực khách tại đây, rượu vang của nhà Catine San Marzano lúc nào cũng là những cái tên được lùng sục nhiều nhất tại khắp các cửa hàng rượu vang lớn nhỏ. Chai rượu vang M Malvasia Nera là một trong những điển hình của đặc điểm này, nó dường như được hình thành dựa trên sở thích đặc trưng của dân Việt. Chai rượu vừa có hình thức sang trọng, đẹp mắt; lại vừa có hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt vời. Nó không chỉ là một món quà ý nghĩa trong mỗi dịp đặc biệt, mà còn là chai rượu vang ưa thích của không ít quý ông – những người đã lỡ đem lòng yêu rượu vang Ý.

M Malvasia Nera thùng gỗ 6 chai

 

 

Đánh giá rượu vang M Malvasia Nera

Hương vị cân bằng và phức tạp

Rượu vang Malvasia Nera có nồng độ cồn 15%, một nồng độ cồn lý tưởng cho giống nho thành phần. Chai rượu có cấu trúc mềm mại, rõ ràng với một khởi đầu ngọt ngào khó cưỡng lại. Hương thơm bung tỏa là dấu hiệu của mùi hoa quả đỏ nhiệt đới chín mọng như mùi quả mận chín, mứt anh đào, mùi dâu tằm và dâu rừng chín mọng. Thân thể rượu tương đối tốt, với chất rượu đặc vừa phải.

Màu đỏ ruby là hệ quả của vỏ nho màu tối

Màu sắc rượu vang này nghiêng hơn về phía đỏ tối, với ánh sáng tím long lanh như pha lê. Khi được rót ra ly rượu, bầu rượu trở nên trong và lấp lánh, mức độ phản chiếu ánh sáng tốt. Chai rượu vang còn có hậu vị tương đối ấn tượng, với dấu ấn mạnh mẽ nơi cuống họng. Tannin mềm mại vừa phải, để lại vị chát nhẹ nhàng trên mặt lưỡi. Rượu vang Ý M Malvasia Nera tự hào là một trong những đứa con đẻ của nhà làm rượu San Marzano, nơi mỗi nhãn rượu vang đều mang nhiều tâm huyết của nhà sản xuất. Nho Malvasia này được thu hoạch vào tuần cuối của tháng 9, do nó là giống nho chín muộn. Nhiều người nông dân cùng làm việc dưới cái nắng nóng kéo dài cuối tháng 9 và thu hoạch từng trái nho hoàn toàn bằng tay. Nho sau khi được tụ hợp về một khu vực riêng sẽ được chất hoàn toàn lên xe tải để đem về nhà sản xuất.

Quy trình ngâm ủ kỳ công

Từng trái nho đến đây tiếp tuc được tuyển chọn kỹ càng bằng phương pháp thủ công rồi mới được đem đi nghiền nát bằng máy nghiền nho chuyên biệt. Sau khi cả thịt nho, vỏ nho và cuống lá được nghiền và trộn vào thành một hỗn hợp nước nho chứa nhiều đường đặc sánh. Người ta mới bắt đầu đem thứ nước nho này đổ vào các thùng chứa Inox để trộn nó với men rượu địa phương. Quá trình này diễn ra và kết thúc trong khoảng 10 ngày. Cuối cùng, người ta đem chia nhỏ các bình chứa Inox có dung tích cả trăm lít này vào các thùng gỗ sồi nhỏ hơn, được nhập khẩu nguyên thùng từ Pháp. Để nho được ủ ổn định trong vòng 12 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, dán nhãn và bước vào thị trường rượu vang sôi nổi

.Vang Ý M Malvasia Nera

 

Đánh giá sản phẩm