RƯỢU VANG Ý MASCA DEL TACCO – SALICE SALENTINO

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Negroamaro

►Nồng độ : 15%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Masca del Tacco – Salice Salentino

  • Xuất Xứ: Ý
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho:  Negroamaro
  • Nồng Độ: 15%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby rực rỡ
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Negroamaro là một giống nho đảm bảo sản lượng đều đặn nhưng không đặc biệt dồi dào, và có thể thích nghi với cả việc uốn giàn theo kiểu alberello truyền thống hay kiểu giàn thấp. Nó cũng có thể thích nghi với các loại đất khác nhau, mặc dù nó thích hỗn hợp đất sét và đá vôi (ví dụ như đất của khu vực sản xuất Dop Salice Salentino). Nó chịu được khí hậu nóng và khô hạn rất tốt và không dễ bị mất tính axit. Vỏ nho đặc biệt giàu chất resveratrol (được chứng minh là một chất chống oxy hóa rất hiệu quả). Vụ thu hoạch bắt đầu sau tuần đầu tiên của tháng 9 và kết thúc vào đầu tháng 10.

Các phong cách rượu vang làm từ nho Negroamaro

Nho Negroamaro được sử dụng để lên men riêng mình nó hoặc pha trộn theo cách khác, mà theo truyền thống là pha trộn với Malvasia Nera hoặc Susumaniello. Trong những năm gần đây, nhiều nhà sản xuất cũng đã “kết hợp” Negroamaro với Primitivo. Khi còn trẻ, vang có màu đỏ ruby ​​đậm, theo năm tháng sẽ chuyển sang màu đỏ sẫm.

Trong 2 – 3 năm đầu tiên của cuộc đời, vang Negroamaro có hương thơm thanh lịch của hoa tươi với mùi đặc trưng của anh đào hoang, trái cây rừng, mùi thuốc lá, thảm thực vật Địa Trung Hải và rễ cam thảo. Nó cũng có những mùi tương tự như trong các loại rượu vang trẻ ủ gỗ sồi. Sau đó, rượu vang phát triển thêm mùi mận khô, tiêu đen, các loại thảo mộc và cây bách xù.

Negroamaro cũng cho kết quả tuyệt vời khi được làm giống vang hồng Rosée với nho Malvasia Nera bằng phương pháp truyền thống “alzata di cappello” (lên men ngắn với vỏ, loại bỏ khi chúng nổi lên trên bề mặt), mang lại hương thơm tinh tế và một loại rượu đặc biệt dễ uống.

Khu vực sản xuất

Hiện tại Negroamaro được sử dụng trong tổng số 13 nhãn DOC (trong số 28 nhãn ở Puglia) được sản xuất ở các tỉnh Brindisi, Lecce và Taranto: Alezio, Brindisi, Copertino, Galatina, Leverano, Lizzano, Matino, Nardò, Negroamaro ở Terra d’Otranto, Salice Salentino, Squinzano và Terra d’Otranto. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng ở DOC Rosso Cerignola, nơi có khu vực sản xuất bao gồm một phần nhỏ của tỉnh Foggia. Cây nho chủ yếu được trồng bằng hệ thống uốn giàn alberello và cordon.

Nho Negroamaro được sử dụng để sản xuất nhiều loại rượu khác nhau: từ rượu riserva đỏ đến rượu vang sủi bọt (cả rượu vang Charmat và rượu champagne cổ điển), từ hiện đại và ngọt ngào đến những loại rượu có mùi thơm khác thường và cân bằng tốt. Negroamaro rosé xứng đáng được đề cập đặc biệt, là loại vang hồng đầu tiên được đóng chai ở Ý (Five Roses, de Castris, 1943).

 

Giá rượu vang Ý Masca del Tacco – Salice Salentino

Rượu vang Ý Masca del Tacco – Salice Salentino là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Masca del Tacco – Salice Salentino trên thị trường biến động, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm