RƯỢU VANG Ý MEZZACORONA DINOTTE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Teroldego, Marzemino và Merlot

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu vang Mezzacorona Dinotte

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Mezzacorona
  • Vùng Làm Vang: Vigneti delle Dolomiti IGT, Trentino Alto Adige
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Teroldego, Marzemino và Merlot
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ.
  • Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Rượu vang Mezzacorona Dinote 13% mang đến hương thơm đậm đà của các giống nho quý của khu vực Dolomites, đó là nho Teroldego và Marzemino, kết hợp với sự thanh lịch và mềm mại của giống nho quốc tế nổi tiếng Merlot. Nho Teroldego có hương vị sâu lắng của trái nho đỏ, dâu đen và quả việt quất, tạo nên cấu trúc rượu. Nho Marzemino với hương vị dễ chịu tạo ra một loại rượu vang mềm mại, mịn màng, ngon miệng. Sự kết hợp được bổ sung nho Merlot để thêm nhấn nhá chút hương thơm của vani và ca cao.

Vang Mezzacorona

Mô tả hương vị rượu vang Mezzacorona Dinotte

Rượu vang Mezzacorona có màu đỏ tươi trẻ trung, đẹp mắt. Vang là kết hợp của tất cả những sự phong phú về hương thơm của hai loại nho quý và quan trọng của vùng Dolomiti. Đầu tiên, nho Teroldego mang lại mùi thơm mạnh mẽ ấn tượng với hương của trái nho, dâu đen và quả việt quất, và cấu trúc đậm đà, sánh đặc. Nho Marzemino bổ sung thêm hương thơm ngọt ngào, mềm mại với mùi cacao và mứt đỏ. Cuối cùng nho Merlot giúp tăng thêm sự mềm mại và độ cồn do giống nho có vỏ mỏng và lượng đường cao. Đây là một loại rượu vang với một tính cách mạnh mẽ, nó kết hợp hoàn hảo với các món khai vị, các món thịt nguội và pho mát. Ăn kèm với các món thịt nướng, thịt thú rừng, thịt gia cầm càng làm tăng thêm vị ngon của rượu vang và đồ ăn. Uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 

Vang Mezzacorona

 

Giá rượu vang Ý Mezzacorona Dinotte

Rượu vang Ý Mezzacorona Dinotte là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Mezzacorona Dinotte trên thị trường biến động, vào khoảng từ 480.000 – 550.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm