RƯỢU VANG Ý NGỌT MOSCATO D’ASTI CA’BIANCA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Ngọt

►Giống nho : Moscato

►Nồng độ : 5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang ngọt Moscato D’asti Ca’bianca

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Ca Bianca
  • Vùng sản xuất: Asti, Piedmont
  • Loại Vang: Rượu vang ngọt (trắng)
  • Giống Nho: 100% Moscato
  • Nồng Độ: 5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu vàng nhạt với tăm sủi đẹp mặt
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Nhắc đến vang ngọt là phải nhắc đến nho Moscato, đặc biệt là Moscato trồng tại vùng Asti, nước Ý. Vang Moscato Moscato D’asti Ca’bianca là một chai vang ngọt như thế, thuộc phân cấp DOCG – cấp cao nhất trong bảng phân loại rượu vang Ý. Hương vị ngọt ngào, quyến rũ với mùi thơm ngây ngất của các loại trái cây nhiệt đới cùng mùi béo ngậy như vani chắc chắn sẽ đốn tim tất cả các chị em một khi trót nếm thử nó. Nhưng bạn cứ yên tâm, chai vang này chỉ có 5% độ cồn, rất nhẹ nhàng nên sẽ không làm cho bạn say. Nó chỉ vừa đủ để bạn có cảm giác lâng lâng như lạc trong cõi tiên khi thưởng thức chai vang này thôi.

Mẫu chai mới của Moscato D'asti Ca'bianca

Mẫu chai mới của Moscato D’asti Ca’bianca

Mô tả hương vị của vang

Rượu vang Moscato D’asti Ca’bianca có màu vàng nhạt với những tăm sủi đều đặn tinh tế nổi trên miệng ly. Vang có mùi thơm của mơ, đào và các loại trái cây nhiệt đới như cam, quýt cùng một mùi chút béo ngậy của vani, mật ong và hạnh nhân. Khi nhấp trong miệng, ta sẽ ngây ngất với vị ngọt tao nhã, dịu dàng thuần khiết, vị chua sắc sảo nhưng không hề gắt mà quyện trong rượu vang một cách hài hoà. Ta có thể cảm nhận được sự tươi mát của ly vang, hương vị của kem tươi, kẹo ngọt cùng những tăm sủi tê tê trên đầu lưỡi. Vang thích hợp uống tráng miệng sau bữa ăn với bánh ngọt, hoa quả, kem caramel hoặc đơn thuần uống một mình mà không cần thêm gì cả. Nhiệt độ tối ưu thưởng thức chai vang này nhiệt độ mát, khoảng 5 độ C.

Quá trình sản xuất rượu vang

Moscato D'asti Ca'bianca 2

Moscato D’asti Ca’bianca được làm theo một phương pháp truyền thống chỉ có tại Ý, được gọi là “Phương pháp Asti”. Ngay sau khi nho Muscat được thu hoạch, người ta loại bỏ phần cuống và ép nho lấy nước, càng nhanh càng tốt để nhằm giúp giữ lại hương hoa tinh tế. Dung dịch nước ép nho này sau đó sẽ được lọc và được giữ lạnh cho đến khi cần dùng. Rượu vang được tạo ra bằng cách lên men nước ép nho trong bể điều áp. Khi nấm men chuyển đổi đường trong nho thành cồn, khí carbon dioxide được giải phóng như một sản phẩm phụ. Một lượng nhất định của khí này được cố tình giữ lại trong rượu, nhằm tạo ra các bọt khí lung linh như ta thấy. Khi độ cồn đạt khoảng 5%, rượu vang được làm lạnh đột ngọt. Nhiệt độ lạnh sẽ giết chết các loại nấm men và làm ngừng quá trình lên men. Kết quả là ta có loại rượu vang Moscato D’asti Ca’bianca ngọt ngào, lấp lánh, thơm mát.

 

Giá rượu vang Ý ngọt Moscato D’asti Ca’bianca

Rượu vang Ý ngọt Moscato D’asti Ca’bianca là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý ngọt Moscato D’asti Ca’bianca trên thị trường biến động, vào khoảng từ 400.000 – 550.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm