RƯỢU VANG Ý PAZZIA PRIMITIVO DI MANDURIA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Primitivo

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu chi tiết về rượu vang Pazzia Primitivo di Manduria

 • Xuất Xứ:  Ý
 • Thương hiệu: Terre di Sava
 • Vùng sản xuất: Puglia
 • Loại Vang: Rượu vang đỏ
 • Giống Nho: Primitivo
 • Nồng Độ: 14,5%
 • Dung Tích: 750 ml
 • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
 • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
 • Quy Cách: thùng 6 chai

Vang Pazzia Primitivo di Manduria

Mô tả hương vị rượu vang Pazzia Primitivo di Manduria

Rượu vang Pazzia Primitivo Di Manduria có màu hồng ngọc đỏ sẫm, với những hương thơm ngào ngạt của hương quả đen chín mọng. Thoang thoảng còn có mùi của hoa oải hương, mùi kem tươi, mùi khói, mùi xì gà sâu đậm, mùi nấm đen quý tộc. Hậu vị khá sâu và kéo dài lâu, đậm đà hương vị của quả mọng. Quá trình ngâm ủ lâu trong thùng gỗ sồi còn tạo nên những mùi thơm đặc trưng của vani và bánh mì nướng vô cùng quyến rũ. Các món ăn lý tưởng ghép cùng loại vang này là các món thịt đỏ (bò nướng, cừu nướng, …) và pho mát, các món gia cầm nướng hoặc hấp. Nhiệt độ phục vụ tối ưu là 18 độ C.

Vang Pazzia Primitivo di Manduria

Quy trình sản xuất rượu vang Pazzia Primitivo di Manduria

Thung lũng Sava đại diện cho sự kết hợp của các yếu tố khí hậu, các loại đất khác nhau, giống nho và ảnh hưởng của con người, những yếu tố góp phần làm cho vùng đất Sava trở thành một vùng lãnh thổ duy nhất trên thế giới về những vùng đất lý tưởng cho việc trồng nho.

Ở vùng nông thôn Salentine, xung quanh Sava, bạn có thể tìm thấy những cây nho loại Pimitivo lớn nhất trên thế giới. Có những cây nho đã hơn 120 năm tuổi. Tất cả các loại rượu vang Terre di Sava đều phản ánh sức sống của rượu vang, đỉnh cao là một Pazzia quyến rũ, được sản xuất với số lượng nhỏ từ những gốc nho lâu năm.

Đối với sản xuất rượu vang, nho được thu hoạch bằng tay và đựng trong những chiếc giỏ nhỏ sau đó được chuyển đến hầm rượu. Thời gian ngâm kéo dài 18 ngày cho 80% trọng lượng nho và 25% thời gian cho 20% trọng lượng nho còn lại. Nhiệt độ lên men của rượu được kiểm soát ở 24-26 ° C trong các thùng thép không gỉ với men chọn lọc. Rượu vang được ủ tối thiểu 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và 12 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

Vang Pazzia Primitivo di Manduria

Giải thưởng

 • 2006 Vintage    Silver  ·  International Wine & Spirit Competition
 • 2004 Vintage    Silver  ·  Japan Wine Challenge

 

Giá rượu vang Ý Pazzia Primitivo di Manduria

Rượu vang Ý Pazzia Primitivo di Manduria là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Pazzia Primitivo di Manduria trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.650.000 – 1.950.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm