RƯỢU VANG Ý STEMMARI PASSIATA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Nero d'Avola, Syrah

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Ý Stemmari Passiata

  • Xuất Xứ: Ý
  • Vùng sản xuất: Sicily
  • Hãng sản xuất: Stemmari
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Nero d'Avola, Syrah
  • Nồng Độ: 14,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ

Để được xây dựng bởi các kênh truyền thống của người Sicilia và thế giới của anh ấy để tôn vinh thế giới, nhà máy rượu được xây dựng trong một tòa nhà truyền thống của làng Sicilia với một sân gọi là “baglio”. Tại đây truyền thông giải đáp áp dụng công nghệ tiên tiến để đạt chất lượng hàng đầu và hương vị cũ. Kết quả của việc kết hợp công nghệ mới trong sản xuất rượu vang với kiến ​​trúc truyền thống cũ thật mê hoặc.

Nhà máy rượu được trang bị công nghệ và công cụ sản xuất rượu tốt nhất với việc sử dụng tất cả các quá trình nguyên liệu trong môi trường hoàn toàn được điều hòa nhiệt độ. Sức sống, hương vị và hương thơm ban đầu chỉ được xử lý và nâng cao trong rượu barrique. Một nhóm chuyên gia bao gồm các nhà nông học và oenologia, những người làm việc với niềm đam mê, liên tục theo dõi toàn bộ quá trình phát triển rượu vang của chúng tôi. Họ tận tâm để sản xuất ra những loại rượu chất lượng hàng đầu đậm đà hương vị, đậm đà hương vị nhẹ nhàng và vị tannin ngọt ngào, hài hòa và tao nhã.

Đặc điểm của Rượu Vang Stemmari Passiata

Loại rượu này đến từ tiền thưởng của vùng Sicily kỳ diệu. Nó là kết quả của sự kết hợp giữa hai giống nổi tiếng nhất Sicilia, Nero d’Avol và một công ty quốc tế Syrah, nó đã tìm thấy ở đây điều kiện để thể hiện tốt nhất của nó.

Stemmari Passiata có màu đỏ và đậm với các nốt ngọc hồng nhẹ. Nó được ví như bó hoa mang hương trái cây với chú thích của các loại quả đỏ, chẳng hạn như thành quả của công thức nấu ăn, nấu ăn và anh đào với hương hoa của violet. Hương cay từ Syrah và gợi ý của thuốc lá và vani đến từ quá trình chế biến trong gỗ. Hãy nếm thử nó hương vị mềm và ngon ngọt, với tannin thanh lịch và tinh tế, cấu trúc và cơ thể tuyệt vời.

Quy trình sản xuất rượu vang Ý Stemmari Passiata

Syrah, 75% của loại rượu vang tuyệt vời này, được trồng ở phía tây nam của hòn đảo, nơi có khí hậu ôn hòa và đất đai màu mỡ, giàu đất sét, tạo ra loại rượu vang đậm đặc và cô đặc, mang lại cấu trúc và sức mạnh trong màu đỏ dịu này. Nero d’Avola, 25%, được trồng ở phía đông nam của hòn đảo, nơi có khí hậu ấm hơn, nhưng với phạm vi nhiệt độ tối ưu, đất cát nhẹ cho phép sản xuất nho đặc trưng bởi hương thơm trái cây đặc biệt.

Nho Syrah được thu hoạch ở độ chín hoàn hảo, hương thơm và hàm lượng polyphenol vào khoảng cuối tháng 9. Quá trình lên men với các loại nấm men được chọn lọc kéo dài trung bình 10-12 ngày ở nhiệt độ 25-27 ° C và thay thế định kỳ. Một nửa sau đó của Syrah được để trong thùng gỗ sồi từ 6-8 tháng.
Nero d’Avola được thu hoạch vào khoảng giữa tháng Chín. Ngay sau khi thu hoạch, nho Nero d’Avola được đặt trong giàn phơi trong 60 ngày, khử mùi và thêm men đã chọn ở 25 ° C trong 15 ngày, để cho phép lên men rượu; Hợp chất này sau đó được để trong bể thép để trưởng thành. Cuối giai đoạn trưởng thành, các loại rượu được trộn với nhau và sau đó để trong thép trong 6 tháng, để tiếp tục quá trình trưởng thành, trước khi chuẩn bị đóng chai.

Giá rượu vang Ý Stemmari Passiata

Rượu vang Ý Stemmari Passiata là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Stemmari Passiata trên thị trường biến động, vào khoảng từ 380.000 – 550.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm