RƯỢU VANG Ý STEMMARI SYRAH DOC

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Syrah

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Ý Stemmari Syrah DOC

  • Xuất Xứ: Ý
  • Vùng sản xuất: Siciliane
  • Hãng sản xuất: Stemmari
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Syrah
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ

Vang Ý Đỏ Stemmari Syrah I.G.T là một sản phẩm của nhà sản xuất Stemmari. Giống nho chính là Syrah. Nho được trồng ở Sambuca di Sicilia, thuộc tỉnh Agrigento, và cả ở Acate thuộc tỉnh Ragusa. Tại Sambuca di Sicilia, rượu có cấu trúc và trưởng thành hơn, tại Acate, rượu có hương vị trái cây và tinh tế hơn. Loại hình canh tác là “Espalier”, được sử dụng với mật độ trồng trung bình với 4500 cây trên 2,5 mẫu Anh.

Đây là loại cây đạt độ chín từ trung bình đến muộn vào khoảng cuối tháng 9. Được thu hái từ những trái nho có độ chín hoàn hảo và thơm. Khử cuống và lên men cồn với vỏ diễn ra ở 26 độ C trong 10 ngày. Sự trưởng thành Malolactic xảy ra với các vi khuẩn được chọn, sau đó cuối cùng trưởng thành trong 10 tháng ở các barriques của Pháp. Nhờ có nhiều giờ nắng ở Sicily, một vùng đất độc đáo, có thể sản xuất ra rượu vang với chất lượng cao nhất, khẳng định rằng Sicily là địa điểm tốt nhất để trồng giống nho này. Syrah cung cấp kết quả tuyệt vời trong vườn nho của Feudo Arancio.

Cách thưởng thức Rượu Vang Ý Stemmari Syrah DOC

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn:thịt nguội mặn, thịt đỏ, thịt thú rừng,…

Giá rượu vang Ý Stemmari Syrah DOC

Rượu vang Ý Stemmari Syrah DOC là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Stemmari Syrah DOC trên thị trường biến động, vào khoảng từ 320.000 – 450.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm