RƯỢU VANG Ý STILIO MOTTURA (VANG CON NHỆN)

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Primitivo Di Manduria

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang con nhện Stilio Primitivo Di Manduria

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Mottura
  • Vùng sản xuất: Manduria DOC
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Primitivo Di Manduria
  • Nồng Độ: 14.5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Rượu vang con nhện Stilio Mottura Primitivo Di Manduria một chai rượu vang Ý cao cấp được làm từ giống nho đỏ nổi tiếng Primitivo của vùng Manduria. Đây là phân vùng DOC duy nhất của Ý dành riêng cho giống nho này, có thể coi là nơi những chai vang Primitivo ngon nhất được làm ra.

Những trái nho dùng để làm rượu vang con nhện Stilio được hái cẩn thận bằng tay, sau đó được lựa chọn kỹ càng một lần nữa và đem đi phơi khô một phần. Rượu vang sau đó được lên men trong khoảng 20 ngày, công thêm một quá trình lên men malolactic nữa. Rượu được ủ khoảng 6 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp trước khi đem đóng chai. Rượu vang trong chai được ủ thêm khoảng 2-3 tháng cho ổn định trước khi bán ra ngoài thị trường.

 

Mô tả hương vị rượu vang con nhện Stilio Primitivo Di Manduria

Rượu vang con nhện Stilio Mottura Primitivo Di Manduria có màu đỏ ruby với ánh tím phản chiếu trên thành ly. Vang có mùi thơm lan toả mạnh mẽ của các loại quả đỏ như trái mận, trái anh đào, vỏ quả óc chó và mứt chín. Ngoài ra, do ủ kỹ trong thùng gỗ sồi, rượu vang còn phát triển một số mùi thơm đặc biệt như mùi sô cô la, mùi vanila và mùi cay nồng của gỗ. Rượu có cấu trúc khá hài hoà cân đối với hương vị quả chín nổi bật hơn cả, vị tannin không quá chát mạnh mà hài hoà với vị acid tươi tắn của rượu vang. Tất cả tạo nên một cảm giác vô cùng ngon miệng và một kết thúc kéo dài rất lâu sau khi uống.

Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C. Kết hợp tốt với các món thịt đỏ, và các món ăn nhiều dầu mỡ, gia vị.

Giới thiệu về nhà máy rượu vang Mottura

Nhà máy rượu vang lịch sử Mottura, nằm ở Tuglie, tỉnh lecce, là một ví dụ đại diện điển hình của kiến ​​trúc công nghiệp cuối thế kỷ 19. Khu vực sản xuất hiện đại của nhà máy cùng song song tồn tại với các tầng hầm đậm kiến trúc cổ xưa. Nhà máy có dung lượng lưu trữ 8000 hecto lít và luôn tự hào với tất cả các công nghệ ổn định rượu vang tiên tiến nhất. Các loại rượu vang hàng đầu của nhà máy rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi trong hầm rượu. Tất cả các khu vực được kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo bảo tồn sản phẩm tối ưu.

Dây chuyền đóng chai hiện đại được vận hành bằng cách sử dụng các quy trình bảo vệ chất lượng sản phẩm, từ giai đoạn đầu ở vườn nho cho đến giai đoạn cuối ở hầm rượu.

Cơ sở này cũng bao gồm hai phòng thí nghiệm: hơn 80 thử nghiệm đã được tiến hành ở các giai đoạn khác nhau trong sản xuất, từ vườn nho đến chai. Trung tâm sản xuất rượu vang ở Novoli được trang bị các thiết bị tiên tiến nhất về công nghệ lên men và ngâm rượu. Tiến trình lên men được kiểm tra bằng các điều khiển phân tích và một chiến dịch nếm thử có hệ thống.

 

Giá rượu vang con nhện Stilio Primitivo Di Manduria

Rượu vang Ý con nhện Stilio là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý con nhện Stilio trên thị trường biến động, vào khoảng từ 580.000 – 700.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm