Thông Tin Chi Tiết
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ cồn: 14%
- Loại vang: Vang Đỏ
- Thương hiệu: Varvaglione
- Xuất xứ : Ý
- Phân hạng: IGT
- Giống nho: Negroamaro
- Vùng: Puglia
Cách Sản Xuất Rượu Vang V3 Negroamoro Del Salento
V3 Negroamaro Del Salento được làm từ 100% nho Negroamaro. Nho có hương vị ngon ngọt, giàu đường được trồng ở vùng Salento của Ý và thu hoạch vào sáng sớm trước khi mặt trời mọc. Những trái nho đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa về nhà máy để sản xuất. Khi nước ép nho đi vào hệ thống chiết xuất nước ép, nó sẽ tiếp xúc với vỏ nho trong 10 ngày để thực hiện quá trình lên men malolactic.
Quá trình này sẽ lọc và lên men trong thùng gỗ sồi Pháp ủ thêm 12 tháng, sau đó đóng chai và ủ trong hầm khoảng 5 tháng trước khi tung ra thị trường.
Hương Vị Của Vang V3 Negroamaro Del Salento IGP
Hương vị nồng nàn của chai vang Ý V3 Negroamaro Del Salento IGP được giới sành vang yêu thích
Sở hữu sắc đỏ sẫm màu pha một chút ánh tím hòa quyện cùng hương thơm của trái cây chín mọng, anh đào, mâm xôi chai vang Ý V3 Negroamaro Del Salento IGP đã đốn tim thực khách. Khi thưởng thức rượu, hương vị sẽ mềm mượt trong vòm họng được lan tỏa một cách trọn vẹn nhất.
Kết hợp ẩm thực cùng chai vang Ý V3 Negroamaro Del Salento IGP
Để thưởng thức chai vang Ý V3 Negroamaro Del Salento IGP một cách trọn vẹn nhất, bạn nên kết hợp ẩm thực cùng các món ăn như thịt lợn, thịt cừu, phomat hay một lát thịt nguội sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.
Để giữ được hương vị của chai vang Ý V3 Negroamaro Del Salento IGP bạn nên sử dụng ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Nên bảo quản chai vang ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.