RƯỢU VANG Ý ZOLLA NEGROAMARO

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : 100% Negroamaro

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Ý Zolla Negroamaro

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Farnese
  • Vùng sản xuất: Puglia
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: 100% Negroamaro
  • Nồng Độ: 14,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Vang Zolla Negroamaro

Mô tả hương vị

Vang Zolla Malvasia Nera có một hương vị đậm đà mạnh mẽ đến khó tin. Vang có màu đỏ ruby rực rỡ với hương thơm rõ nét của quả anh đào chín, phúc bồn tử pha lẫn mùi cay nồng của đinh hương, ớt chuông và cà phê đen. Rượu vang có sự cân bằng tốt giữa vị tannin mềm mượt và axit dịu nhẹ.

Nồng độ cồn của chai rượu vang này rất tốt, 14.5%. Độ cồn cao khiến vang khi uống có cảm giác ngọt, dễ chịu. Sau khi rượu vang đi qua cuống họng, dư vị đọng lại rất lâu với hương hoa quả đặc trưng.

Quy trình sản xuất rượu vang Ý Zolla Negroamaro

Vang Zolla Negroamaro được tạo nên bởi quy trình sản xuất đúng khoa học theo các bước được kiểm tra nghiêm ngặt.

Trước hết là bước thu hoạch và chọn nho thật cẩn thận. Nho phải được thu hoạch bằng tay và những quả nho được chọn phải có độ chín vừa đủ, không được non và cũng không quá chín. Nho sau khi lựa chọn cẩn thận sẽ được cắt cuống và ép lấy nước. Tiếp theo là quá trình ngâm nho ở nhiệt độ kiểm soát trong vòng 8 đến 10 ngày.

Nho sau khi được ngâm trong nhiệt độ kiểm soát sẽ tiếp tục được lên men Malolactic và chứa trong các thùng thép không gỉ khoảng 6 tháng rồi tiếp tục được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp 4 đến 5 tháng. Cuối cùng rượu sẽ được đem đi đóng chai trước khi đưa ra tiêu thụ tại thị trường.

Vang Ý Zolla được coi là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người sành vang. Hãy một lần thử thưởng thức hương vị hấp dẫn của loại vang này để có sự cảm nhận của riêng mình nhé!

 

Giá rượu vang Ý Zolla Negroamaro

Rượu vang Ý Zolla Negroamaro là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Zolla Negroamaro trên thị trường biến động, vào khoảng từ 680.000 – 800.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm